Hướng đi nào cho người giỏi tiếng Anh và muốn đi dạy

Tầm quan trọng của bằng TESOL đối với giáo viên tiếng Anh

Trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu, nhu cầu học ngoại ngữ dường như là điều không thể thiếu. rất nhiều trung tâm Ngoại Ngữ danh tiếng đòi hỏi một lực lượng giáo viên Anh ngữ đầy kỹ năng, có phương pháp giảng dạy hiệu quả và chuyên nghiệp. Do đó, đối với những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành ngôn Ngữ Anh hoặc những chuyên ngành tiếng Anh ngoài sư phạm, thì việc theo đuổi ước mơ giảng dạy là việc cực kì khó khăn.

Tuy nhiên, không vì thế mà các bạn phải chùn bước, chỉ cần sở hữu tấm bằng TESOL Diploma thì mọi ước mơ giảng dạy tiếng Anh của các bạn trẻ đều có thể được hiện thực hóa. TESOL là chứng chỉ giảng dạy giúp giáo viên nâng cao uy tín của bản thân trước nhà tuyển dụng.

Bằng TESOL là một trong những bước khởi đầu tốt nhất và cần thiết để bạn có thể thực hiện niềm đam mê giảng dạy của mình. TESOL cung cấp cho bạn những tư duy và kỹ năng. Cùng với đó, chính là những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kỹ năng giải quyết tình huống lớp học, nắm bắt tâm lý sinh viên mà một giảng viên anh ngữ cần phải có trong môi trường giảng dạy. Điều đó sẽ là một lợi thế cho bạn trong môi trường làm việc cạnh tranh và giúp bạn tự tin để trở thành những giáo viên tiếng Anh bản lĩnh và kinh nghiệm trong tương lai.

Horizon TESOL – Cùng bạn mở ra hướng đi mới

Tự hào là đại diện chính thức và duy nhất của hội TESOL TP.HCM, nơi quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành giảng dạy tiếng Anh đến từ ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, Trung tâm SEAMEO, Sở Giáo dục – Đào tạo… Các chương trình đào tạo tại Horizon TESOL được biên soạn và thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia uy tín, trải qua phản biện và đánh giá của hội đồng chuyên môn các cấp nên có giá trị và được công nhận tại Việt Nam. Đặc biệt, đội ngũ Ban Giảng huấn tại Horizon TESOL là những giảng viên, chuyên gia đào tạo TESOL nổi tiếng trong nước và quốc tế (đều có bằng M.A. trở lên, nhiều thầy cô trực tiếp tham gia Đề án 2020 của Bộ Giáo dục & Đào tạo về nâng cao năng lực dạy và học tiếng Anh).

Chính nhờ vậy, khi tốt nghiệp khóa học TESOL từ Horizon TESOL, học viên được kết nạp trở thành Hội viên của Hội TESOL TP.HCM với nhiều hoạt động sinh hoạt nghề nghiệp, chuyên môn hữu ích. Từ đó, mở ra những cơ hội tham gia vào thị trường giảng dạy tiếng Anh đầy hấp dẫn, với mức thu nhập tốt hơn cùng sự linh hoạt về thời gian.

Thực tế cho thấy, với tấm bằng TESOL này trong tay, CV xin việc của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế, các tổ chức giáo dục chuyên nghiệp…

Tham gia khóa học TESOL để nắm nhiều phương pháp dạy từ vựng. Chi tiết tại đây.

DMCA.com Protection Status