Enter your keyword

Tầm quan trọng của bằng TESOL đối với giáo viên tiếng Anh

Tầm quan trọng của bằng TESOL đối với giáo viên tiếng Anh

Tầm quan trọng của bằng TESOL đối với giáo viên tiếng Anh

Khi nhu cầu học ngoại ngữ tăng theo sự phát triển của kinh tế và hội nhâp quốc tế, đòi hỏi một lực lượng giáo viên Anh ngữ đầy kỹ năng, có phương pháp giảng dạy hiệu quả và chuyên nghiệp.

Trong khi mức lương của giáo viên tại Việt Nam còn khá thấp thì các giáo viên tiếng Anh lại có thu nhập khá cao và với các thầy cô đã có “thương hiệu”, đặc biệt là các giáo viên sở hữu bằng TESOL thì mức thu nhập còn nhiều hơn thế. Và để đạt được điều ấy thì không gì khác ngoài việc theo học khóa TESOL.

 

TESOL là chứng chỉ giảng dạy giúp giáo viên nâng cao uy tín của bản thân trước nhà tuyển dụng

Khóa học TESOL là một phần không thể thiếu đối với các giáo viên, giảng viên Tiếng Anh muốn hoàn thiện nghiệp vụ, chuyên môn của mình, đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của người học. Khi bạn có được bằng TESOL trong tay, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế với một mức lương cao. Ngoài ra, CV của bạn sẽ càng giá trị hơn nếu bạn có bằng TESOL.

Bằng TESOL là một trong những bước khởi đầu tốt nhất và cần thiết để bạn có thể thực hiện niềm đam mê giảng dạy của mình. TESOL cung cấp cho bạn những tư duy và kỹ năng. Cùng với đó, chính là những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kỹ năng giải quyết tình huống lớp học, nắm bắt tâm lý sinh viên mà một giảng viên anh ngữ cần phải có trong môi trường giảng dạy. Điều đó sẽ là một lợi thế cho bạn trong môi trường làm việc cạnh tranh và giúp bạn tự tin để trở thành những giáo viên tiếng Anh bản lĩnh và kinh nghiệm trong tương lai.

 

Khóa học TESOL sẽ giúp bạn lĩnh hội được những kỹ năng cần có để quản lý lớp học, dạy học một cách chính xác và chuyên nghiệp

Điều còn khiến các bạn quan tâm chắc chắn là một địa chỉ uy tín để học TESOL với chương trình đào tạo chất lượng nhằm cung cấp cho bản thân một tấm bằng thực sự có giá trị. Trung tâm HORIZON TESOL tự tin sẽ mang đến cho bạn một khóa học đào tạo bằng TESOL thực sự hiệu quả và phù hợp. Nếu bạn vẫn còn những đắn đo hay thắc mắc thì hãy liên hệ với Horizon TESOL – Teacher Training & Solutions để đặt các câu hỏi hoặc gọi điện đến số (028) 6681 6860 – 012 886 886 86.