Enter your keyword

TESOL DUAL DIPLOMA

TESOL DUAL DIPLOMA

Khóa học TESOL Dual Diploma là chương trình đào tạo TESOL đặc biệt nhất chỉ có tại Horizon TESOL. Không chỉ mang đến những kiến thức chuyên sâu về phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả, khóa học còn giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí để sở hữu cùng lúc hai tấm bằng TESOL Diploma vừa được công nhận tại Việt Nam, vừa có giá trị quốc tế.

 

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Học viên tốt nghiệp sẽ được nhận cùng lúc hai văn bằng:

–         Bằng TESOL Diploma của Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh TPHCM, được công nhận tại Việt Nam.

–         Bằng International TESOL Diploma do Advanced College of Languages and Training Canada cấp và chuyển trực tiếp từ Canada đến học viên, có giá trị quốc tế.

Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh TPHCM (TESOL-HCMC ) tổ chức nghề nghiệp đầu tiên và lớn nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh được công nhận tại Việt Nam, được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM thành lập.

Advanced College of Languages and Training Canada (ATC) là trường đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu Canada và là thành viên của IATEFL (International  Association of Teachers of English as a Foreign Language – một trong hai tổ chức uy tín nhất thế giới về giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ).

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học bao gồm chương trình đào tạo TESOL Diploma 120 giờ của TESOL-HCMC và phần bài thi theo đề của ATC với sự hướng dẫn của giảng viên tại Horizon TESOL.

Tham khảo chương trình đào tạo TESOL Diploma 120 giờ của TESOL-HCMC tại đây.

Bằng TESOL do Advanced College of Languages and Training Canada cấp có giá trị trên toàn thế giới

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình TESOL vừa có giá trị quốc tế, vừa được công nhận tại Việt Nam với chi phí và thời gian hợp lý, đây là chương trình được thiết kế riêng cho bạn. Đặc biệt, nếu bạn có năng lực tiếng Anh tốt và muốn dạy tiếng Anh tại Việt Nam cũng như những nơi khác, bạn không thể bỏ qua khóa học này.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT, LIÊN HỆ HORIZON TESOL

Địa chỉ: 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

(TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BÁO CHÍ)

Hotline: (08) 6681 6860 – 012.886.886.86

Email: info@tesolcourse.edu.vn

Website:www.tesolcourse.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/TESOL.Horizon

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!