Enter your keyword

Về Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIÁO DỤC CHÂN TRỜI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Horizon TESOL là thành viên của CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIÁO DỤC CHÂN TRỜI – một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn và Giáo dục.

Chúng tôi tự hào là đại diện chính thức của Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh thành phố Hồ Chí Minh (TESOL-HCMC) – Hội nghề nghiệp đầu tiên và lớn nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh được công nhận tại Việt Nam.

Đồng thời, chúng tôi cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Advanced College of Languages and Training Canada (ATC) – Trường đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Canada, một đơn vị thành viên của IATEFL – International Association of Teachers of English as a Foreign Language (Hiệp hội quốc tế của giáo viên giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ).

Điều này giúp Horizon TESOL mang đến cho học viên và khách hàng các chương trình đào tạo chứng chỉ TESOL/TEFL được chấp nhận tại Việt Nam và có giá trị quốc tế.

Các khóa học của Horizon TESOL đều được xây dựng theo chuẩn chương trình TESOL quốc tế và dựa trên kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam của Ban giảng huấn người Việt và bản ngữ là Giảng viên, Lãnh đạo Khoa và Giám đốc Học thuật đến từ các Trường Đại học, Trung tâm Anh ngữ lớn và nổi tiếng.

SỨ MỆNH

Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo những kỹ năng thực tiễn để áp dụng, không chỉ để ghi nhớ. Chúng tôi mang những kỹ năng từ đời thực vào trường lớp, mang những kiến thức từ trường lớp ra ngoài đời thực, và cùng chia sẽ những trải nghiệm đó với cộng đồng.

TẦM NHÌN

Giáo dục đại học cung cấp kiến thức để đào tạo người biết nghĩ, nhưng lãng quên cung cấp kỹ năng để đào tạo người biết làm. Chúng tôi tồn tại để chung tay xây lấp sự lãng quên của nền giáo dục đại học và vì một mục tiêu trở thành sân sau đào tạo kỹ năng cho các trường đại học, biến các giá trị mang tính hàn lâm thành những giá trị mang tính thực tiễn.

GIÁ TRỊ

Tinh thần thực học: Học để làm - Learn to use.

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!