Tầm quan trọng của bằng TESOL với giáo viên tiếng Anh

Khi nhu cầu học ngoại ngữ tăng theo sự phát triển của kinh tế và hội nhập quốc tế, đòi hỏi một lực lượng giáo viên Anh ngữ đầy kỹ năng, có phương pháp giảng dạy hiệu quả và chuyên nghiệp.

Trong khi mức lương của giáo viên tại Việt Nam còn khá thấp thì các giáo viên tiếng Anh lại có thu nhập khá cao. Riêng các thầy cô đã có “thương hiệu”, đặc biệt là sở hữu bằng TESOL thì mức thu nhập còn nhiều hơn thế. Và để đạt được điều ấy thì không gì khác ngoài việc theo học khóa TESOL.

TESOL là chứng chỉ giảng dạy giúp giáo viên nâng cao uy tín của bản thân trước nhà tuyển dụng

Khóa học TESOL là một phần không thể thiếu đối với các giáo viên, giảng viên Tiếng Anh muốn hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn của mình, đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của người học. Có bằng TESOL, bạn sẽ dễ tìm được việc làm tại trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế với mức lương cao. Ngoài ra, CV của bạn sẽ càng giá trị hơn nếu bạn có bằng TESOL.

Bằng TESOL là một trong những khởi đầu tốt nhất và cần thiết; để bạn có thể thực hiện niềm đam mê giảng dạy của mình. Khóa học này cung cấp những tư duy và kỹ năng. Cùng với đó là những kiến thức nền tảng; cũng như chuyên sâu về kỹ năng giải quyết tình huống lớp học; nắm bắt tâm lý sinh viên mà một giảng viên anh ngữ cần. Đó sẽ là lợi thế cho bạn trong môi trường làm việc cạnh tranh; giúp bạn tự tin để trở thành những giáo viên tiếng Anh bản lĩnh và kinh nghiệm trong tương lai.

Khóa học này sẽ giúp bạn lĩnh hội những kỹ năng cần có để quản lý lớp; dạy học chuyên nghiệp.

Địa chỉ học TESOL uy tín

Điều còn khiến các bạn quan tâm chắc chắn là một địa chỉ uy tín để học TESOL với chương trình đào tạo chất lượng nhằm cung cấp cho bản thân một tấm bằng thực sự có giá trị. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một khóa đào tạo bằng TESOL hiệu quả và phù hợp. 

 

Tham khảo thêm về các khóa học TESOL DIPLOMA cấp bằng của Hội Nghiên Cứu Giảng Dạy Tiếng Anh TP.HCM để nhận ngay học bổng 20% bạn nhé!

Xem thêm các bài viết khác của Horizon TESOL tại đây.

 

DMCA.com Protection Status