Học bổng 100% cho khóa học lấy bằng quốc tế TESOL do ATC Canada cấp

Ngày nay, chỉ cần trang bị cho mình một tấm bằng TESOL, những bạn trẻ giỏi Tiếng Anh sẽ có cơ hội được biến tiếng Anh thành thu nhập.

Tuy nhiên, cần lưu ý một điều là tấm bằng TESOL ấy phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận tại Việt Nam nếu bạn muốn làm giáo viên tiếng Anh trong nước, còn với những ai có định hướng làm việc ở nước ngoài, một tấm bằng TESOL có giá trị quốc tế là hành trang cần thiết để biến ước mơ giảng dạy của mình thành hiện thực.

Đặc biệt, với tấm bằng TESOL có giá trị quốc tế trong tay, bạn có thể đi đến bất cứ quốc gia nào mình thích, tìm kiếm nguồn thu nhập từ việc giảng dạy tiếng Anh tại đó và tìm hiểu, khám phá văn hóa, con người nước sở tại.

Bằng TESOL được công nhận bởi IATEFL (tổ chức giáo viên tiếng Anh toàn cầu)

Bằng mẫu của ATC Canada
Bằng mẫu của ATC Canada

Advanced College of Languages and Training Canada (ATC) là một trường chuyên đào tạo ngôn ngữ và nghiệp vụ giảng dạy uy tín hàng đầu tại Canada.Với trụ sở chính được đặt tại Canada và các văn phòng tại Hàn quốc và Brazil, ATC tự tin là nơi thiết lập quan hệ hợp tác và liên kết với nhiều tổ chức quốc tế trong việc thúc đẩy giáo dục trên khắp thế giới.

Đặc biệt, với cương vị là một thành viên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language – một trong hai tổ chức uy tín nhất thế giới về giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ), ATC mang đến chương trình đào tạo TESOL với giá trị bằng cấp được quốc tế công nhận.

Hàng nghìn học viên tốt nghiệp khóa học TESOL quốc tế của ATC hiện đã và đang tự tin trở thành những giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp ở tất cả các nước, góp phần nâng tầm giảng dạy tiếng Anh lên 1 tầm cao mới.

Học bổng 100% chương trình đào tạo TESOL lấy bằng quốc tế do ATC cấp

Học bổng 100% chương trình đào tạo TESOL lấy bằng quốc tế do ATC cấp
Học bổng 100% chương trình đào tạo TESOL lấy bằng quốc tế do ATC cấp

Horizon TESOL – Đại diện chính thức của Hội TESOL TP.HCM, tự hào là đối tác liên kết duy nhất của ATC tại Việt Nam, hân hạnh thông báo chương trình học bổng 100% cho khóa học TESOL lấy bằng quốc tế. Thông qua chương trình học bổng này, Horizon TESOL mong muốn đồng hành các bạn những bạn trẻ giỏi và yêu thích tiếng Anh, muốn trở thành những giáo viên chuyên nghiệp và đặc biệt, tự tin bước chân vào thị trường lao động quốc tế, cạnh tranh với nguồn giáo viên tiếng Anh đến từ các nước trong khu vực.

Theo đó, khi đăng ký theo học chương trình TESOL Diploma do Hội TESOL TP.HCM cấp bằng, học viên sẽ được tặng học bổng 100% học phí để theo học thêm khóa học TESOL Diploma của ATC Canada ngay tại Việt Nam. Chương trình học bổng này giúp học viên không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí, đồng thời chỉ với một khóa học, nhận được cùng lúc 2 tấm bằng TESOL Diploma uy tín có giá trị trong nước và quốc tế.

Điều kiện nhận học bổng 100% khóa học TESOL của ATC

Sinh viên năm 3,4 chuyên ngành ngoại ngữ tại các trường CĐ, ĐH trên địa bàn TPHCM.

– Hoặc Học viên có năng lực tiếng Anh đạt IELTS từ 5.5 hoặc TOEFL tương đương.

– Tốt nghiệp chương trình đào tạo TESOL Diploma của Hội TESOL TP.HCM.

– Học bổng không áp dụng chung với các ưu đãi khác.

– Áp dụng cho học viên đăng ký từ nay đến hết 30/5/2017.

Mọi thắc mắc và quan tâm về chương trình học bổng, xin vui lòng liên hệ:

HORIZON TESOL – TEACHER TRAINING & SOLUTIONS

Điện thoại: (08) 6681 6860 – 012 886 886 86

Địa chỉ: 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@tesolcourse.edu.vn                       Facebook: @TESOL.Horizon

Tìm hiểu thêm khóa đào tạo kỹ năng giảng dạy tiếng Anh tại đây.

DMCA.com Protection Status