Enter your keyword

Bạn nhận được gì khi học tại Horizon TESOL?

Bạn nhận được gì khi học tại Horizon TESOL?

Bạn nhận được gì khi học tại Horizon TESOL?

Nhiều bạn chắc hẳn vẫn còn thắc mắc học TESOL là học những gì và trung tâm nào uy tín để theo học. Với đội ngũ giảng huấn là các Giảng viên, Lãnh đạo Khoa và Giám đốc chuyên môn đến từ các Trường Đại học, Trung tậm Anh ngữ danh tiếng trong nước và quốc tế, trung tâm HORIZON TESOL tự tin mang đến cho các bạn một khóa học TESOL đầy bổ ích và thực sự thỏa mãn nhu cầu của các bạn. Bằng việc kết hợp giữa học lý thuyết giảng dạy với việc thực hành đứng lớp trực tiếp cho các bạn học viên, trung tâm mong muốn các bạn nhận được các kinh nghiệm và kiến thức từ các thầy cô đầy chuyên môn.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp khóa học, ngoài việc sở hữu một tấm bằng TESOL có giá trị được bảo chứng, học viên còn được kết nạp trở thành hội viên của Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh TP.HCM (TESOL – HCMC) với nhiều quyền lợi và hỗ trợ thiết thực cho công việc giảng dạy sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh giờ học về Visual Aids và Behaviour Management của các bạn học viên với thầy Jonathon Stokes – Master of Education.

Các học viên đang thảo luận thật sôi nổi và hào hứng về bài học.

Các học viên đang thảo luận thật sôi nổi và hào hứng về bài học.

Đặc biệt, trong buổi học này, các bạn được đón tiếp hai nhân vật đặc biệt. Đó là hai nhà tuyển dụng đến từ PASAL English và Trung tâm ngoại ngữ Gia Phúc Thịnh đến dự giờ và quan sát tìm ứng viên tiềm năng.

Đại diện từ hai trung tâm đang quan sát các bạn học viên

Đại diện từ hai trung tâm đang quan sát các bạn học viên

Đại diện trung tâm PASAL English đang trao đổi với giảng viên để tìm ra các ứng viên triển vọng

Các học viên được trao đổi trực tiếp với Quản lý đào tạo từ hai trung tâm về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa học TESOL tại Horizon TESOL.

Đại diện PASAL English đang chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp cũng như các tiêu chí tuyển dụng của trung tâm 

Hi vọng với những gì cung cấp ở trên, trung tâm Horizon TESOL sẽ là lựa chọn thích hợp và uy tín phục vụ cho niềm đam mê giảng dạy của các bạn. Nếu bạn vẫn còn những đắn đo hay thắc mắc thì hãy liên hệ với Horizon TESOL – Teacher Training & Solutions để đặt các câu hỏi hoặc gọi điện đến số (028) 6681 6860 – 012 886 886 86.

Tìm hiểu thêm khóa đào tạo kỹ năng giảng dạy tiếng Anh tại đây.

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!