TỰ TIN TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP.

Bạn đam mê giảng dạy tiếng Anh và muốn trở thành một giáo viên chuyên nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Việc học và sở hữu ngay tấm bằng TESOL có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. TESOL là một bằng cấp giáo dục quốc tế được công nhận rộng rãi ở 80 quốc gia, hơn 1000 trường học trong đó có Việt Nam và cung cấp cho giáo viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng khác.

Khóa học TESOL của Horizon sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng giảng dạy tiếng Anh cơ bản và nâng cao. Bạn sẽ học được cách thiết kế bài giảng, cách quản lý lớp học, cách đánh giá học viên và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cam kết giúp bạn trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp và tự tin khi đối mặt với các lớp học đa dạng.

Tại Horizon, chúng tôi cung cấp các khóa học TESOL theo nhiều hình thức đa dạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các học viên.
1. Với khóa học TESOL LIVE, bạn có thể học tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu theo sự lựa chọn của riêng bạn. Đội ngũ trợ lý học thuật sẽ hỗ trợ xuyên suốt giúp đảm bảo sự tương tác, kết nối giữa giảng viên – học viên – trung tâm. Và đặc biệt học viên sẽ được sử dụng nền tảng học trực tuyến Microsoft Team bản quyền, Email dung lượng 50 GB, Bộ Office 365 bản web, Ổ lưu trữ One Drive 1 TB.
2. Với khóa học TESOL trực tiếp được tổ chức tại trung tâm của Horizon, nơi bạn có thể gặp mặt và trau dồi kiến thức trực tiếp từ đội ngũ ban giảng huấn, giáo viên giàu kinh nghiệm và nhận được phản hồi và hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ trợ lý học thuật của trung tâm.

Đăng ký khóa học TESOL của Horizon TESOL ngay hôm nay và bắt đầu sự nghiệp giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp của bạn. Tham khảo thêm về các khóa học TESOL cấp bằng của Hội Nghiên Cứu Giảng Dạy Tiếng Anh TP.HCM để nhận ngay ưu đãi bạn nhé!

Xem thêm các bài viết khác của Horizon TESOL tại đây.