TIN TỨC/ SỰ KIỆN

SỰ KIỆN 3rd COMPLETION CEREMONY & PRESIDENT’S DAY

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2019, sự kiện 3rd Completion Ceremony & President’s Day đã diễn ra tại Hà Nội nhằm công bố kết quả cuộc thi viết luận của 150 giáo viên Tiếng Anh từ các quốc gia khác nhau như Phi-líp-pin, Thái Lan, Mỹ, Việt Nam,..Đồng thời cũng là lễ tốt nghiệp chương trình TESOL Course Master và quan trọng nhất là lễ kí kết MOU (Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác) giữa TESOL Course Master và Hội TESOL Thành Phố Hồ Chí Minh.

Buổi hội thảo về tesol với chủ đề: “NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO HỌC VIÊN NHỎ TUỔI”

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2019 trung tâm Horizon TESOL phối hợp cùng trung tâm ELC và Hội TESOL thành phố TP.HCM tổ chức chương trình TESOL Workshop với chủ đề “ Những phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cho học viên nhỏ tuổi” đã được diễn ra tại trường Đại Học HUTECH, 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh.

TESOL Camp 2019: Ngày hội của cộng đồng giảng dạy tiếng Anh

TESOL Camp 2019 như hứa hẹn không chỉ tạo cơ hội cho người tham dự gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm mà còn truyền lửa và lan tỏa những giá trị thực tế trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh bởi những diễn giả tài năng. Sự kiện đã đạt được nhiều kỳ vọng khi tổ chức đa dạng các chủ đề hấp dẫn cùng lúc để người tham dự lựa chọn, thay vì một chủ đề xuyên suốt như truyền thống. Mỗi căn phòng như những chiếc hộp kho báu chứa đựng những tình huống thực tế và chờ đợi họ đến giải mã để mở ra nhiều bài học kiến thức và trải nghiệm giá trị.

Chinh phục tiếng Anh cùng thầy giáo mạng 9x

Sáng ngày 20/10, talkshow “Your English – Your Great Jobs” với nhiều thông tin về kinh nghiệm ứng dụng tiếng Anh vào học tập, công việc đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF). Chương trình do UEF phối hợp với Trung tâm Horizon TESOL, Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng […]