TIN TỨC/ SỰ KIỆN

TESOL Camp 2019: Ngày hội của cộng đồng giảng dạy tiếng Anh

TESOL Camp 2019 như hứa hẹn không chỉ tạo cơ hội cho người tham dự gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm mà còn truyền lửa và lan tỏa những giá trị thực tế trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh bởi những diễn giả tài năng. Sự kiện đã đạt được nhiều kỳ vọng khi tổ chức đa dạng các chủ đề hấp dẫn cùng lúc để người tham dự lựa chọn, thay vì một chủ đề xuyên suốt như truyền thống. Mỗi căn phòng như những chiếc hộp kho báu chứa đựng những tình huống thực tế và chờ đợi họ đến giải mã để mở ra nhiều bài học kiến thức và trải nghiệm giá trị.

Chinh phục tiếng Anh cùng thầy giáo mạng 9x

Sáng ngày 20/10, talkshow “Your English – Your Great Jobs” với nhiều thông tin về kinh nghiệm ứng dụng tiếng Anh vào học tập, công việc đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF). Chương trình do UEF phối hợp với Trung tâm Horizon TESOL, Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng […]

Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp giữa đại diện Horizon Tesol và tập đoàn Hùng Hậu (HEDU)

Chiều ngày 05/09/2017, tại Hội trường DHT001 Trường Đại học Văn Hiến cơ sở 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa gần 50 doanh nghiệp và các Trường thuộc Hệ thống Giáo dục HEDU với sự tham gia chứng kiến của hơn 500 sinh viên của 5 trường thành viên HEDU.