LỄ TỐT NGHIỆP TẠI HORIZON TESOL NGÀY 26/09/2020

Chất lượng chương trình và chất lượng giảng dạy chính là 2 tiêu chí hàng đầu khi Horizon TESOL cung cấp khóa học đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Vì vậy, Horizon TESOL ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý học viên khi tìm khóa học TESOL được cấp bằng uy tín và chất lượng.  Không chỉ vậy, Horizon TESOL còn là nơi uy tín được các tổ chức giáo dục chuyên nghiệp, các trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế và cả các trường đại học lớn trong nước tin tưởng lựa chọn; là đối tác đào tạo và tập huấn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên dạy tiếng Anh của mình.

GIÁ TRỊ MANG LẠI: 

Horizon TESOL hiện đang là một trong những Trung tâm đứng đầu về đào tạo TESOL với tấm bằng có giá trị quốc tế. Khi đăng ký khóa học tại Horizon TESOL, học viên không chỉ nhận được tấm bằng, mà là một chuỗi giá trị:

– Được học với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh

– Trang bị kỹ năng đứng lớp, xây dựng bài giảng hoàn chỉnh

– Trang bị cách giải quyết tình huống, truyền động lực và cảm hứng cho học viên

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm và đồng hành chuyên môn dài lâu sau khi tốt nghiệp

Đồng thời, Horizon TESOL cũng muốn tạo cơ hội và điều kiện cho các học viên kỷ niệm quá trình học tập và để lại dấu ấn đặc biệt trong hành trình giảng dạy của mỗi học viên. Vì vậy, lễ tốt nghiệp cho các khóa học TESOL tại trung tâm cùng với những buổi chia sẻ đầy cảm hứng của thầy Nguyễn Thái Dương – CEO và Founder của trung tâm Anh ngữ SpeakOnly đã khép lại khóa học TESOL đầy cảm xúc và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng học viên.

Thầy giáo 9x
Thầy giáo 9x – Nguyễn Thái Dương

Vào thứ 7 ngày 26/9 vừa qua, Horizon TESOL đã tổ chức thành công buổi lễ tốt nghiệp ấm cúng với sự tham gia của các học viên khóa TESOL tháng 8/2020 cùng đội ngũ giảng viên kỳ cựu của trung tâm.

(hình ảnh chụp tập thể học viên khóa học 8/2020 và đội ngũ giảng viên kỳ cựu của trung tâm)
Các học viên khóa học 8/2020 và đội ngũ giảng viên của trung tâm

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN:

Anh Wilson (học viên người Singapore) đã chia sẻ sau khi hoàn thành khóa học TESOL tại trung tâm: “Mình rất hài lòng về khóa TESOL tại trung tâm vì chương trình cung cấp nhiều kiến thức về phương pháp giảng dạy ; đồng thời mình cũng học hỏi được rất nhiều về văn hóa và cách tiếp cận học sinh ở Việt Nam. Các giảng viên của trung tâm rất chuyên nghiệp và truyền cho mình cảm hứng giảng dạy. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè về khóa học TESOL của trung tâm Horizon”. Anh chia sẻ thêm  “Buổi lễ là một khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ đối với tôi khi được gặp thầy Nguyễn Thái Dương; được lắng nghe những chia sẻ  của thầy về những hiểu biết sâu sắc cũng như những kinh nghiệm để trở nên thành công trong lĩnh vực giáo dục.”

Wilson và thầy Huy

Thầy Phạm Minh Huy và Wilson

Anh Đặng Xuân Nguyên – hiện tại là giáo viên dạy IELTS – hào hứng chia sẻ về khóa học tại trung tâm: “Mình là Andy và sau khi hoàn thành Module 2 của khóa học TESOL được hướng dẫn bởi thầy Nguyễn Minh Giang. Mình muốn  nói lời cảm ơn sâu sắc với sự truyền đạt và hỗ trợ tận tâm của thầy Giang dành cho học viên trong suốt  khóa học. Vốn là một giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy và làm gia sư, ban đầu mình cũng không đặt quá nhiều hy vọng vào khóa học này; nhưng thầy Giang đã chứng minh là mình đã sai – và mình cũng rất vui vì điều đó. Phải công nhận rằng phương pháp giảng dạy  và sự tận tâm của thầy thật sự khiến mình thay đổi và học hỏi được rất nhiều.”

Thầy Giang và học viên
Thầy Nguyễn Minh Giang và anh Đặng Xuân Nguyên

LAN TỎA GIÁ TRỊ:

Ít ai nghĩ rằng khoảng thời gian 2 tháng có thể làm thay đổi một con người. Nhưng có lẽ các khóa học TESOL về nghiệp vụ giảng dạy tại Horizon TESOL đã ít nhiều làm được điều kì diệu này. Với sự chỉ dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, các học viên đã có cơ hội thay đổi bản thân. Từ một người chưa từng đứng lớp đến một giáo viên tiếng Anh đầy tiềm năng. Từ một người đã có kinh nghiệm dạy giảng dạy đến một giáo viên có thương hiệu và truyền cảm hứng. Khóa học tại Horizon TESOL không chỉ đem đến cho học viên tấm bằng mà còn giúp định hướng cho con đường giảng dạy mai sau.

Horizon TESOL rất hân hạnh vì đã có cơ hội đồng hành cùng các quý học viên trên hành trình học tập và lĩnh hội kiến thức về giảng dạy này. Horizon TESOL thân chúc quý học viên sẽ thành công trong sự nghiệp giảng dạy trong tương lai. Trung tâm cam kết sẽ luôn đồng hành quý học viên bất cứ khi nào quý học viên cần hỗ trợ về sau này.

Tham khảo các khóa học TESOL tại đây.

DMCA.com Protection Status