LỄ TỐT NGHIỆP CÁC KHÓA THÁNG 9 TẠI HORIZON TESOL

HORIZON TESOL – ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH UY TÍN HÀNG ĐẦU

Với phương châm lấy chất lượng chương trình và chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam, Horizon TESOL đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh hàng đầu được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Trở thành học viên của Horizon TESOL, các thầy cô giáo tiếng Anh tương lai không chỉ nhận được tấm bằng TESOL mà còn nhận được chuỗi giá trị. Học viên sẽ lĩnh hội được những kiến thức nền tảng, cũng như kỹ năng chuyên sâu và tâm lý học giảng dạy, được đội ngũ giảng viên tận tụy cầm tay chỉ việc. Hơn hết, ngay cả sau khi tốt nghiệp, Horizon TESOL vẫn sẽ đồng hành, giúp đỡ cho học viên về chuyên môn dài lâu.

LỄ TỐT NGHIỆP CHO HỌC VIÊN KHÓA THÁNG 09/2020

Khóa khai giảng ngày 06/09/2020

Vào ngày 7/11 vừa qua, Horizon TESOL đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành cho học viên các khóa TESOL tháng 09. Dù bận rộn với những công việc hằng ngày, đội ngũ giảng viên của Horizon TESOL và quý học viên đã dành thời gian tham dự buổi lễ ấm cúng và đầy cảm xúc này. Buổi lễ là khoảng thời gian các thầy cô và học viên gặp gỡ, giao lưu cũng như cùng nhau định hướng cho con đường giảng dạy sau này. 

Khóa khai giảng ngày 15/09/2020

2 tháng là khoảng thời gian tuy không dài, nhưng các thầy cô đã thành công trong việc truyền đạt những kiến thức quý giá về giảng dạy tiếng Anh đến quý học viên tại Horizon TESOL. Không những thế, nhờ sự tận tâm của đội ngũ giảng viên cùng với tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ, các học viên khóa tháng 10 đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng ngày. Horizon TESOL cảm thấy rất vui mừng khi chứng kiến sự trưởng thành của quý học viên. Đồng thời, trung tâm vô cùng tự hào vì đã là nơi chắp cánh cho ước mơ giảng dạy của các thầy, cô giáo tiếng Anh tương lai. 

Khóa khai giảng ngày 21/09/2020

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC TESOL TẠI HORIZON TESOL

Học viên Huỳnh Phạm Minh Khuê khóa 15/9 chia sẻ sau buổi lễ tốt nghiệp: “Mình rất thích khóa học của Horizon TESOL. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng mình học được rất nhiều từ các thầy cô cũng như đọng lại nhiều bài học có ích trong những ngày sắp tới để tích lũy kinh nghiệm. Các thầy cô đều rất cởi mở, nhiệt tình đầy đam mê với nghề và hướng dẫn tận tình cho mình cũng như cả lớp những điều tốt đẹp nhất của nghề giáo! Xin chân thành cảm ơn Horizon đã tổ chức khóa học! Chúc trung tâm sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai và đào tạo những thầy cô yêu và hết lòng với nghề!”

Học viên Nguyễn Lê Anh Đào
Học viên Nguyễn Lê Anh Đào

Dù đã tốt nghiệp và nhận bằng từ trước, học viên Nguyễn Lê Anh Đào khóa 27/4 hiện đang là Chuyên viên nhân sự cấp cao của Tập đoàn Zannier có mặt tại buổi lễ tốt nghiệp. Chị hào hứng chia sẻ: “Mình hiện là chuyên viên nhân sự cấp cao kiêm trainer nội bộ tại Tập đoàn Zannier. Nhờ tấm bằng ATC Canada mang giá trị quốc tế mà mình nhận được sau khóa học tại Horizon TESOL, mình đã đạt được mức lương khá cao tại tập đoàn. Đăng ký khóa học tại Horizon TESOL là một quyết định vô cùng đúng đắn của mình. Xin cảm ơn Horizon TESOL vì đã tạo tiền đề cho sự thăng tiến trong công việc hiện tại. Khóa học TESOL là một thành tựu to lớn cũng như là cột mốc ý nghĩa trong cuộc đời của mình. Mình cảm thấy rất tự hào và chúc trung tâm ngày càng phát triển.”

LỜI CẢM ƠN TỪ HORIZON TESOL 

Mỗi buổi lễ tốt nghiệp trôi qua là là cơ hội để Horizon TESOL cùng quý học viên và đội ngũ giảng viên nhìn lại chặng đường đã qua, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng quý cũng như mở ra một chương mới trong sự nghiệp giảng dạy của các học viên. Horizon TESOL xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý học viên trong thời gian vừa qua, và chúc quý học viên thành công trên con đường sắp tới.

Tham khảo các khóa học TESOL tại đây.