Lễ tốt nghiệp các khóa đầu năm 2021 – CỘT MỐC MỞ ĐẦU TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh mang đến các khóa học đào tạo chuyên nghiệp cho thế hệ giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam; Horizon TESOL không những đã và đang khẳng định vị thế quan trọng của mình trong lĩnh vực giáo dục; mà còn ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý học viên khi lựa chọn trung tâm đào tạo nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh. Không chỉ vậy, Horizon TESOL còn là nơi được các tổ chức giáo dục chuyên nghiệp, các trung tâm ngoại ngữ, các trường quốc tế và cả các trường đại học lớn trong nước tin tưởng lựa chọn; là đối tác đào tạo và tập huấn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên dạy tiếng Anh của mình.

LỂ TỐT NGHIỆP NGÀY 24/4/2021

Vào thứ 7 ngày 24.4 vừa qua, Horizon TESOL đã tổ chức thành công buổi lễ tốt nghiệp trong bầu không khí trang trọng; nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Buổi lễ có sự góp mặt của các học viên các khóa TESOL đầu năm 2021; cùng với đó là đội ngũ giảng viên kỳ cựu của trung tâm: thầy Nguyễn Minh Giang, thầy Phạm Minh Huy, thầy Võ Huỳnh Đông Vũ, thầy Trần Thanh Vũ, thầy Ngô Nguyễn Thiện Tôn, thầy Adam Briffett.

Buổi lễ tốt nghiệp ấy không chỉ đánh dấu kết thúc một khóa học; mà nó còn là dấu ấn mở đầu cho một hành trình mới. 120 giờ học bổ ích cùng những bài demo, những phương pháp; và kĩ thuật giảng dạy được giảng viên; và học viên cùng nhau dốc tâm xây dựng để tạo ra những bài học thật sự bổ ích; mang tính ứng dụng cao; và có giá trị cho hành trang trên con đường dạy học sau này của những giáo viên tương lai. Tất cả thời gian và công sức này đều được công nhận và trân trọng bằng một buổi lễ chu đáo và đầy cảm xúc.  

 MỞ ĐẦU BUỔI LỄ

Mở đầu cho buổi lễ vô cùng ý nghĩa ngày hôm ấy, các quý học viên đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với thầy Nguyễn Thái Dương – người sáng lập chuỗi trung tâm tiếng Anh SpeakOnly. Trong phần trò chuyện đầy lôi cuốn của mình; thầy Dương đã chia sẻ những thông tin thú vị về lộ trình dạy học, quá trình thăng tiến trong việc dạy học nói riêng; và trong ngành giáo dục nói chung. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ những kiến thức; và trải nghiệm vô cùng quý báu của mình về tiềm năng cũng như cơ hội của tấm bằng TESOL như: những cơ hội việc làm sau khóa học Tesol; làm thế nào để khẳng định khả năng bản thân,… 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thầy cũng chia sẻ những bí quyết; kỹ thuật và phương pháp hiệu quả. Từ những thực tế trên, mỗi học viên sẽ định hình được hướng đi riêng của mình. Phần chia sẻ được khép lại với những thông điệp ý nghĩa về những phẩm chất cần có của một người giáo viên, đó là nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ, có tâm và có tầm. 

PHẦN PHÁT BIỂU CỦA GIÁM ĐỐC HỌC VỤ HORIZON TESOL – PHẠM MINH HUY

Mở đầu buổi lễ tốt nghiệp là phần phát biểu và cảm ơn của Giám đốc học thuật Horizon TESOL, thầy Phạm Minh Huy. Qua bài phát biểu, thầy Huy cũng không quên gửi lời chúc mừng đến quý học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học; cũng như gửi gắm tâm tình với thế hệ giáo viên Tiếng Anh tương lai. Mong rằng với tấm bằng Tesol danh giá trên tay, học viên sẽ nhận được nhiều cơ hội công việc quý giá; và xứng đáng với năng lực của bản thân. Theo như lời chia sẻ của thầy Huy, quan điểm “Teachers need teachers” mang theo thông điệp rằng: Khi sự kết nối giữa bạn và thầy cô, đồng nghiệp càng lan tỏa; và lớn mạnh thì cơ hội công việc bạn nhận được ngày càng đáng giá và trân quý.

CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN VINH NGUYỄN GILLESPIE

Tiếp nối những chia sẻ chân tình  đến từ anh Vinh Nguyễn Gillespie – học viên khóa tháng 3. Trong giây phút chân tình và ý nghĩa ấy, anh đã chia sẻ rằng: “ Đối với tôi, trở thành giáo viên chính là một vinh dự vô cùng lớn. Hãy ước mơ đi; nhưng bạn cũng nên nhớ rằng giấc mơ mà không bắt tay vào hành động thì sẽ mãi mãi chỉ là giấc mơ. Vì thế hãy đặt ra mục tiêu cho chính bản thân bạn ngay từ bây giờ; và cố gắng biến ước mơ ấy thành hiện thực; đặc biệt nhất là trong sự nghiệp giảng dạy “ trồng người”.

Xin cám ơn Horizon Tesol vì đã mang đến cho tôi khóa học vô cùng chất lượng cùng với đội ngũ giáo viên tuyệt vời; cám ơn vì đã mang đến cho tôi những kiến thức vô cùng quý báu; cũng như những kỹ năng thiết thực cho công việc giảng dạy tiếng anh của tôi sau này. Xin cám ơn rất nhiều”

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP

Buổi lễ đã mang lại những cảm xúc khó quên; đồng thời đánh dấu quá trình học tập của quý học viên trong suốt các khóa học. Đây không phải là sự kết thúc, mà là sự mở đầu cho chặng đường dài phía trước. Buổi lễ đã đánh dấu sự khởi đầu cho sự nghiệp giảng dạy của quý học viên; một hành trình mới  lạ đón chờ nhiều thử thách và cơ hội. Horizon TESOL hi vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành, sẵn sàng tiếp sức cùng quý học viên trên chặng đường sắp tới. 

Trung tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý Thầy Cô đã dành thời gian; và công sức quý báu để truyền đạt kiến thức cho học viên. Bên cạnh đó Horizon TESOL cũng rất trân trọng những nỗ lực của Quý học viên trong khóa học để đạt được tấm bằng. Kính chúc Quý học viên sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sau này!

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng giá của buổi lễ tốt nghiệp sau đây:

Các học viên khóa TESOL ngày 10/03/2021 chụp ảnh kỷ niệm cùng giảng viên.
Các học viên khóaTESOL ngày 16/03/2021 chụp ảnh kỷ niệm cùng giảng viên.
Các học viên khóa TESOL ngày 21/03/2021 chụp ảnh kỷ niệm cùng giảng viên.

DMCA.com Protection Status