HORIZON TESOL ĐỒNG HÀNH CÙNG GEE-O ENGLISH

Horizon TESOL tự hào là một trong những Trung tâm đứng đầu về đào tạo TESOL với tấm bằng có giá trị quốc tế. Không chỉ được học viên tin tưởng lựa chọn là nơi nâng bước cho con đường giảng dạy mai sau, Horizon TESOL còn là đối tác thân thiết của các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục có nhu cầu tập huấn giảng dạy tiếng Anh cho nhân viên. 

CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Chất lượng chương trình và chất lượng giảng dạy chính là 2 tiêu chí hàng đầu khi Horizon TESOL cung cấp khóa học đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Vì vậy, Horizon TESOL ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý học viên khi tìm khóa học TESOL được cấp bằng uy tín và chất lượng.  

Khi đăng ký khóa học tại Horizon TESOL, học viên không chỉ nhận được tấm bằng, mà là một chuỗi giá trị. Học viên tại Horizon TESOL sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cởi mở và tâm huyết với nghề. 

LÀ NƠI CÁC DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC ĐẶT NIỀM TIN

Không chỉ vậy, Horizon TESOL còn là nơi uy tín được các tổ chức giáo dục chuyên nghiệp, các trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế và cả các trường đại học lớn trong nước tin tưởng lựa chọn là đối tác đào tạo và tập huấn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên dạy tiếng Anh của mình. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TRUNG TÂM ANH NGỮ GEE-O

Trung tâm Anh ngữ Gee-O là một ví dụ điển hình cho sự đồng hành và hợp tác thành công với Horizon TESOL. Horizon TESOL đã tổ chức thành công khóa học TESOL được thiết kế đặc biệt dành cho giảng dạy tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Anh ngữ Gee-O. Tấm bằng TESOL được bảo trợ bởi Hội TESOL TP.HCM chính là minh chứng cho nỗ lực và năng lực của các học viên vốn dĩ đã là những cô giáo trẻ tại Trung tâm Anh ngữ Gee-O.

Các học viên khóa TESOL đặc biệt được tổ chức tại Trung tâm Anh ngữ Gee-O
Buổi lễ tốt nghiệp dành cho học viên khóa TESOL tại Trung tâm Anh ngữ Gee-O

Qua 2 tháng học tập sôi nổi với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Minh Giang, Thạc sĩ Mai Minh Tiến và Thạc sĩ James Fraser, các học viên đang là các cô giáo trẻ của trung tâm đã thể hiện sự năng động, sáng tạo và ham học hỏi. Đồng thời, các học viên cũng nhận được nhiều kiến thức bổ ích cùng những tiết học mang tính ứng dụng cao.

Thạc sĩ Nguyễn Minh Giang
Thạc sĩ James Fraser
Thạc sĩ Mai Minh Tiến

Horizon TESOL xin chân thành cảm ơn trung tâm Anh ngữ Gee-O đã tin tưởng lựa chọn và hy vọng sẽ được gắn bó và cộng tác lâu dài trong tương lai. Chúc Trung tâm Anh ngữ Gee-O sẽ ngày càng phát triển trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thêm về các khóa học TESOL tại đây.

DMCA.com Protection Status