WORKSHOP YOUR ENGLISH – YOUR CAREER

Ngày 05/05/2023, Hội Nghiên Cứu và Giảng Dạy Tiếng Anh TP.HCM cùng Horizon TESOL phối hợp với Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn SIU tổ chức thành công buổi hội thảo YOUR ENGLISH – YOUR CAREER. Đây là một ngày đáng nhớ của Horizon TESOL với sự tham gia của các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Anh trường ĐH Quốc tế Sài Gòn cùng ba diễn giả là Th.S Ngô Nguyễn Thiện Tôn – giảng viên TESOL kỳ cựu và rất được yêu thích của Horizon TESOL; thầy giáo 9x Nguyễn Thái Dương – người giáo viên được rất nhiều bạn trẻ biết đến qua tài năng dạy tiếng Anh qua âm nhạc; và Th.S Đặng Tuấn Tiến – CEO Công ty CP Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam VSC, đồng thời là Trưởng khoa Đào Tạo và Phát Triển Doanh Nghiệp – Viện Khởi Nghiệp Thực Tế.
Đến với chương trình, các diễn giả đã mang đến nhiều nội dung thú vị cho các bạn trẻ có niềm đam mê tiếng Anh và mong muốn phát triển sự nghiệp của mình. Suốt buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được chia sẻ các cách nâng cao kỹ năng đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh cũng như cách sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trong cuộc sống nói chung và trong môi trường làm việc nói riêng.
Th.S Ngô Nguyễn Thiện Tôn đã có những chia sẻ bổ ích dành cho các bạn sinh viên thuộc ngành ngôn ngữ Anh, từ các yếu tố cần thiết để thành công đến các cách để cải thiện ngôn ngữ qua grammar, vocab và pronoun thông qua việc xem phim, đọc sách,… Ngoài ra thầy cũng hướng dẫn các công việc có thể giúp các bạn thực hành những kiến thức tiếng Anh mình đã học cũng như có thể tích lũy kinh nghiệm và những kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Thầy Nguyễn Thái Dương đã chia sẻ ngắn gọn những kinh nghiệm của thầy về giảng dạy nói chung và TESOL nói riêng. Thông điệp mà thầy nhắn gửi cũng như 2 bài hát tự sáng tác mà thầy thể hiện trong buổi workshop, “Thành Phố Gì Kỳ” và “Dân Dã”, rất được các bạn sinh viên đón nhận.

Th.S Đặng Tuấn Tiến đã giúp các bạn sinh viên có thể định hướng rõ ràng hơn về ước mơ, hoài bão của bản thân. Cùng các câu chuyện trải nghiệm từ thực tế, thầy đã giúp sinh viên hình thành tư duy để thành công thông qua việc đặt các câu hỏi như điều gì đang cản trở bạn, bạn thật sự muốn điều gì. Đồng thời, bên cạnh việc hướng dẫn bí quyết đế tạo động lực cho bản thân, thầy cũng chia sẻ rằng sinh viên cần phải dám ước mơ và đối diện với thử thách để đạt được mục tiêu của bản thân.

Bên cạnh đó, trước khi bước vào hội thảo, toàn thể khách mời và sinh viên đã chứng kiến lễ ký kết hợp tác (MOU – Memorandum of Understanding) giữa nhà trường và một số đối tác trong lãnh vực đào tạo nguồn nhân lực Ngôn Ngữ Anh và Quản Lý. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Chủ Tịch Hội Nghiên Cứu và Giảng Dạy Tiếng Anh, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc và đại diện của Horizon TESOL, Bà Nguyễn Thị Anh Thư. Lễ ký kết MOU này đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và định hướng phát triển ngành nghề cho sinh viên SIU.

Chương trình đã chia sẻ cùng các sinh viên các tips học tiếng Anh hiệu quả cao cũng như cách thức phát triển các kỹ năng tiếng Anh nhằm đạt được sự nghiệp mơ ước của mình. Ngoài ra, những câu chuyện trong nghề của các diễn giả cũng được chia sẻ để giúp các bạn có những định hướng nghề nghiệp đúng đắn và mang đến các bài học giá trị dành cho những bạn trẻ muốn bước chân vào lĩnh vực liên quan đến tiếng Anh.
Buổi hội thảo đã khép lại vô cùng thành công và Horizon TESOL xin trân trọng cảm ơn trường Đại học Quốc tế Sài Gòn SIU đã tạo điều kiện cũng như hỗ trợ trong việc chia sẻ kiến thức, lời khuyên bổ ích đến với các bạn sinh viên của trường. Đồng thời, Horizon TESOL cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các diễn giả và những người tham dự đã góp phần thành công cho buổi hội thảo. Mong rằng những giá trị chương trình mang đến dù chỉ trong vài giờ nhưng có thể giúp các bạn sinh viên ứng dụng được vào thực tế trong tương lai.

======================================
Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:
HORIZON TESOL – Teacher Training & Solutions
(028) 6681 6860 – 07886 88686
118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
info@horizonedu.vn
www.horizonedu.vn hoặc www.tesolcourse.edu.vn
#TESOL #TESOL_Diploma #TESOL_Dual #giao_vien_tieng_Anh #TEFL #teaching_jobs #teaching_English #giáo_viên_tiếng_Anh #Giảng_dạy_tiếng_Anh #TESL #TKT #Trung_tâm_TESOL_uy_tín
#học_để_dạy