[ENGLISH ZONE] – THE BEST DAILY ROUTINE FOR A HEALTHY LIFE

Chuỗi hoạt động English Zone đã ghé thăm trạm dừng chân tiếp theo tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng vào 02 ngày 25-26/3 vừa qua. Qua 02 buổi thảo luận với chủ đề cực hấp dẫn –  “The Best Daily Routine for a Healthy Life”, các bạn học viên đã có những giây phút thuyết trình vô cùng hào hứng và sôi nổi.

Chuỗi hoạt động English Zone tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Chuỗi hoạt động English Zone tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

English Zone – “Vùng sử dụng tiếng Anh” mang dấu ấn khác biệt

English Zone là điểm nhấn đặc biệt của các chương trình Tiếng Anh do Horizon TESOL. Đây là đơn vị đào tạo về TESOL hàng đầu tại Việt Nam thực hiện.

Nơi đây sẽ tạo ra một sân chơi “Vùng sử dụng tiếng Anh” thân thiện, đầy màu sắc. Với đa dạng các hoạt động hữu ích nhằm khuyến khích sinh viên toàn trường thực hành sử dụng tiếng Anh. Theo đó, định kỳ sẽ có các hoạt động ôn luyện hàng ngày ngoài lớp học dành cho học viên theo học các chương trình tiếng Anh của Horizon TESOL. Truyền tải thông qua các hoạt động CLB hàng tuần và các sự kiện nổi bật hàng tháng theo chủ đề phù hợp.

English Zone - "Vùng sử dụng tiếng Anh mang dấu ấn khác biệt"
English Zone – “Vùng sử dụng tiếng Anh mang dấu ấn khác biệt”

Không chỉ tiếng Anh, thông qua các hoạt động tại English Zone, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng giải quyết những tình huống thực tế trong môi trường học tập và công việc. Một số kỹ năng được giáo viên lồng ghép qua các buổi thảo luận như: tư duy phản biện, kỹ năng trình bày, làm việc nhóm,…

 

Buổi thảo luận đầu tiên – Một chủ đề mở ra nhiều câu chuyện

Ở buổi thảo luận đầu tiên của chuỗi hoạt động English Zone với chủ đề “The Best Daily Routine for a Healthy Life” tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã diễn ra thành công. Tại buổi thảo luận, các bạn đã cùng nhau đưa ra những quan điểm bản thân mình xoay quanh việc xây dựng những thói quen tốt hàng ngày. Từ đó xây dựng cho mình một cuộc sống khỏe mạnh và lên kế hoạch hành động để tạo thói quen sống hữu ích.

Buổi thảo luận đầu tiên - Một chủ đề mở ra nhiều câu chuyện
Buổi thảo luận đầu tiên – Một chủ đề mở ra nhiều câu chuyện

Những ý tưởng và bí quyết mà các bạn học viên đã ấp ủ và đang thực hành trong cuộc sống hàng ngày đã được mang đến chương trình. Có thể kể đến như: tập luyện thể dục hàng ngày, rèn luyện trí nhớ thông qua chế độ dinh dưỡng cân đối và thói quen nghỉ ngơi phù hợp,…

Tại buổi học, các bạn đã có dịp ôn lại ngữ pháp và từ vựng sau quá trình học. Ngoài ra, mỗi học viên đã có thể vượt qua sự rụt rè, e ngại của bản thân để tự tin giao tiếp, thuyết trình và phản biện bằng tiếng Anh trước giáo viên hướng dẫn và tập thể lớp.

Buổi thảo luận thứ hai – Những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm

“Never give up” – Đó là thông điệp tuần này từ English ZoneHorizon TESOL muốn gửi đến bạn. Chính các bạn – Những người vẫn luôn nỗ lực vượt lên chính mình để không ngừng dấn bước, khắc phục nhưng khó khăn, vươn lên chinh phục những mục tiêu trên con đường phía trước. Đây cũng là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất sau buổi thảo luận thứ hai. Bên cạnh sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng cần được quan tâm, đặc biệt là trong nhịp sống hiện đại đi kèm những áp lực vô hình như hiện nay.

Buổi thảo luận thứ hai - Những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm
Buổi thảo luận thứ hai – Những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm

Sẽ có những khó khăn trên mỗi bước đường mà chúng ta đang đi, con đường đó sẽ không tránh khỏi những lúc vấp ngã, những khó khăn cản đường. Nếu có lúc thất bại, bị đè bẹp dưới những áp lực thì mong bạn đừng thất vọng, cũng đừng quên, bạn đang trong quá trình chuyển hóa mạnh mẽ.

“Luôn có một người đẹp hơn bạn, đó chính là bạn của ngày mai”. Cùng Horizon đồng hành để nâng bước những giấc mơ trên hành trình vì sự phát triển của giáo dục. Chuyến hành trình của English Zone vẫn sẽ còn tiếp tục, nối dài những chuyến đi đến các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên toàn địa bàn thành phố. Hãy cùng đoán xem trạm dừng chân tiếp theo của English Zone sẽ là ngôi trường nào nhé!