Nhân đôi cơ hội trở thành giáo viên tiếng Anh

Ngày nay, chỉ cần trang bị cho mình một tấm bằng TESOL, những bạn trẻ giỏi Tiếng Anh sẽ có cơ hội được biến tiếng Anh thành thu nhập.

Tuy nhiên, đối với những giáo viên trong nước, cần lưu ý một điều là tấm bằng TESOL ấy phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận tại Việt Nam, còn với những bạn có ý định giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài, một tấm bằng TESOL có giá trị quốc tế là hành trang cần thiết để biến ước mơ giảng dạy thành hiện thực.

Hơn thế nữa, với tấm bằng TESOL có giá trị quốc tế trong tay, bạn có thể dạy tiếng Anh ở bất cứ quốc gia nào mình thích, tìm kiếm nguồn thu nhập từ việc giảng dạy đồng thời khám phá văn hóa, con người tại xứ sở xa xôi.

TESOL Dual Diploma – Khóa học TESOL kết hợp độc đáo

Là một trường chuyên đào tạo ngôn ngữ và nghiệp vụ giảng dạy uy tín hàng đầu tại Canada, Advanced College of Languages and Training Canada (ATC) là một thành viên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language – một trong những tổ chức uy tín nhất thế giới dành cho giáo viên tiếng Anh). Với trụ sở chính được đặt tại Canada và các văn phòng tại Hàn quốc và Brazil, ATC Canada mang đến chương trình đào tạo TESOL chất lượng cao với giá trị bằng cấp được công nhận quốc tế.

ATC tự tin là nơi thiết lập quan hệ hợp tác và liên kết với nhiều tổ chức quốc tế trong việc thúc đẩy giáo dục trên khắp thế giới. Hàng nghìn học viên tốt nghiệp khóa học TESOL quốc tế của ATC hiện đã và đang tự tin trở thành những giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp ở tất cả các nước, góp phần nâng tầm giảng dạy tiếng Anh lên 1 tầm cao mới.

Tại Việt Nam, Horizon TESOL tự hào là đối tác duy nhất của ATC Canada trong việc triển khai các chương trình đào tạo cấp bằng TESOL cho giáo viên tiếng Anh cũng như những khóa học ngoại ngữ chuyên biệt khác. Đặc biệt, khóa học TESOL Dual Diploma là chương trình liên kết vô cùng đặc biệt giữa Horizon TESOL (trong vai trò đơn vị tổ chức) – Hội TESOL Tp.HCM (tổ chức cấp bằng và chịu trách nhiệm chất lượng đào tạo tại Việt Nam) – ATC Canada (tổ chức cấp bằng và đảm bảo chất lượng đào tạo quốc tế). Với khóa học TESOL Dual Diploma, học viên tham gia không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn nhận cùng lúc hai tấm bằng TESOL giá trị cùng lượng kiến thức bổ ích cho việc giảng dạy tiếng Anh ở môi trường tại Việt Nam cũng như quốc tế.

“Học 1 được 2” – Chương trình học bổng đặc biệt trong tháng 5/2017

Thông qua chương trình học bổng này, Horizon TESOL mong muốn đồng hành các bạn những bạn trẻ giỏi và yêu thích tiếng Anh, cùng các bạn trên con đường trở thành những giáo viên chuyên nghiệp, tự tin bước chân vào thị trường lao động quốc tế, cạnh tranh với nguồn giáo viên tiếng Anh đến từ các nước trong khu vực.

Theo đó, khi đăng ký theo học chương trình TESOL Diploma do Hội TESOL TP.HCM cấp bằng, học viên sẽ được tặng 100% học phí của khóa học TESOL Diploma do ATC Canada cấp bằng ngay tại Việt Nam. Chương trình học bổng này giúp học viên không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí, đồng thời chỉ với một khóa học, nhận được cùng lúc 2 tấm bằng TESOL Diploma uy tín có giá trị cùng lúc trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu thêm khóa đào tạo kỹ năng giảng dạy tiếng Anh tại đây.

DMCA.com Protection Status