Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp giữa đại diện Horizon Tesol và tập đoàn Hùng Hậu (HEDU)

Chiều ngày 05/09/2017, tại Hội trường DHT001 Trường Đại học Văn Hiến cơ sở 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa gần 50 doanh nghiệp và các Trường thuộc Hệ thống Giáo dục HEDU với sự tham gia chứng kiến của hơn 500 sinh viên của 5 trường thành viên HEDU.

 

Đồng hành cùng với chương trình,  bà Nguyễn Thị Anh Thư là đại diện từ Trung tâm Horizon TESOL và thay mặt cho Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh TP.HCM tham dự Lễ Ký Kết.

Với mục đích liên kết hợp tác giữa Horizon và Tập đoàn Hùng Hậu, hai bên sẽ tạo môi trường làm chuyên nghiệp cho Giáo viên nâng cao tay nghề, hỗ trợ tiếp nhận sinh viên thực tâp, trao học bổng cho sinh viên xuất sắc, hỗ trợ thỉnh giảng và một số hỗ trợ khác. Bên cạnh đó, Horizon Tesol cam kết chương trình đồng hành cùng sinh viên Văn Hiến, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát triển cũng như  giúp sinh viên chuẩn bị hành trang cần thiết cho nghề nghiệp của mình.

Buổi lễ ký kết giữa HEDU và Horizon Tesol đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển.

DMCA.com Protection Status