Enter your keyword

Ký kết hợp tác chương trình đào tạo tiếng Anh Essential IELTS với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Ký kết hợp tác chương trình đào tạo tiếng Anh Essential IELTS với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Ngày 12/05/2023, Hội nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh TP.HCM (HCMC TESOL ASSCOCIATION) cùng đơn vị vận hành là Horizon TESOL đã thành công ký kết hợp tác với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) để triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh Essential IELTS độc quyền dành riêng cho sinh viên nhà trường. Theo đó, sinh viên HIU tham gia chương trình sẽ được hưởng các quyền lợi về thi IELTS và các hoạt động hỗ trợ từ British Council, đặc biệt là mô hình English Zone – dự kiến sẽ là sân chơi bổ ích nhằm phát triển kỹ năng tiếng Anh, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên HIU.  

Nhân dịp này, Horizon Education cũng đã trao tặng 500 suất học bổng toàn phần chương trình Essential IELTS, mỗi suất trị giá 55 triệu đồng cho các Tân sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển vào HIU sớm nhất. 

 

Đối với tất cả các bạn sinh viên hiện hữu sẽ nhận được học bổng 50%, trị giá 27,5 triệu đồng/suất khi đăng ký học khóa học này. 

Chương trình Essential IELTS sẽ được tổ chức đào tạo ngay tại cơ sở HIU với nhiều khung giờ thuận tiện cho sinh viên học tập, cam kết điểm đầu ra của sinh viên đạt tối thiểu 5.5 IELTS.  

Horizon TESOL hy vọng thông qua chương trình này, các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực để yêu thích việc học tiếng Anh hơn, nhằm góp phần tạo dựng một tương lai tương sáng như thông điệp của chính chương trình: Learn Language – Catch Future. 

Đặc biệt, Horizon TESOL và HIU sẽ cùng nhau phối hợp xây dựng và vận hành hiệu quả mô hình English Zone, độc quyền dành riêng cho sinh viên nhà trường. 

Sinh viên có thể đặt trước lịch trên hệ thống để được gặp riêng giảng viên cũng như trợ giảng và cùng tham gia các hoạt động bổ ích dành riêng những bạn có đam mê tiếng Anh như: 

Beyond Language – Art Motivates – Hoạt động đưa nghệ thuật và khả năng sáng tạo vào giảng dạy tiếng Anh nhằm thúc đẩy quá trình dạy học trở nên sinh động và thú vị; 

Debate zone – Chương trình được tổ chức hàng tháng với nhiều chủ đề khác nhau nhằm khích lệ sinh viên nói trước đám đông và tăng khả năng tư duy phản biện; 

Coffee Talk – Chương trình được tổ chức hàng tháng bởi Giảng Viên và Trợ Giảng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chia sẻ và được lắng nghe; 

Festive events – Các sự kiện quan trọng của năm như: Halloween, Christmas, Lunar New Year… 

Đồng thời những thành viên của English Zone sẽ được sử dụng tài nguyên của Horizon (phân phối tại English Zone) để có cơ hội lắng nghe thêm về các định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng Tiếng Anh ngoài lớp học, hoặc giải trí thông qua nhiều hình thức như Horizon Of Change Podcast, Boardgame zone… 

Mở đầu cho chuỗi hoạt động thú vị của English Zone chính là cuộc thi “Olympics Tiếng Anh” lần đầu tiên được tổ chức tại HIU với sự tranh tài của hơn 300 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh cùng sự đồng hành của các giảng viên, cố vấn học tập. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn tham dự cuộc thi “Olympics tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc” sắp tới. 

Cuộc thi là 1 sân chơi thú vị về ngôn ngữ và văn hóa các nước sử dụng tiếng Anh, đồng thời là sự khởi đầu cho hành trình English Zone được trải dài xuyên suốt.  

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!