Ký kết hợp tác chương trình đào tạo tiếng Anh Essential IELTS với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Ngày 12/05/2023, Hội nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh TP.HCM (HCMC TESOL ASSCOCIATION) cùng đơn vị vận hành là Horizon TESOL đã thành công ký kết hợp tác với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) để triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh Essential IELTS độc quyền dành riêng cho sinh viên nhà trường. Theo đó, sinh viên HIU tham gia chương trình sẽ được hưởng các quyền lợi về thi IELTS và các hoạt động hỗ trợ từ British Council, đặc biệt là mô hình English Zone – dự kiến sẽ là sân chơi bổ ích nhằm phát triển kỹ năng tiếng Anh, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên HIU.

Nhân dịp này, Horizon Education cũng đã trao tặng 500 suất học bổng toàn phần chương trình Essential IELTS, mỗi suất trị giá 55 triệu đồng cho các Tân sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển vào HIU sớm nhất.
Đối với tất cả các bạn sinh viên hiện hữu sẽ nhận được học bổng 50%, trị giá 27,5 triệu đồng/suất khi đăng ký học khóa học này.
Chương trình Essential IELTS sẽ được tổ chức đào tạo ngay tại cơ sở HIU với nhiều khung giờ thuận tiện cho sinh viên học tập, cam kết điểm đầu ra của sinh viên đạt tối thiểu 5.5 IELTS.
Horizon TESOL hy vọng thông qua chương trình này, các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực để yêu thích việc học tiếng Anh hơn, nhằm góp phần tạo dựng một tương lai tương sáng như thông điệp của chính chương trình: Learn Language – Catch Future.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ:
HORIZON TESOL – Teacher Training & Solutions
(028) 6681 6860 – 07886 88686
118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
info@horizonedu.vn
www.horizonedu.vn hoặc www.tesolcourse.edu.vn
#TESOL #TESOL_Diploma #TESOL_Dual #giao_vien_tieng_Anh #TEFL #teaching_jobs #teaching_English #giáo_viên_tiếng_Anh #Giảng_dạy_tiếng_Anh #TESL #TKT #Trung_tâm_TESOL_uy_tín
#học_để_dạy

DMCA.com Protection Status