[Horizon Tesol] SPEAK TO SUCCEED 2023

Hi Nghiên Cu và ging Dy Tiếng Anh TP.HCM cùng Horizon TESOL đồng hành vi Đại hc Kinh tế Tài chính TP.HCM – UEF t chc Chương trình SPEAK TO SUCCEED 2023. 

Speak to sucess tại HIU

Trải qua các vòng thi đầy thử thách, cuộc thi đã đi đến chặng cuối với vòng Chung kết “Crown Up” diễn ra vào tối 5/7. Sau quá trình được tập huấn, hướng dẫn, các thí sinh đã thể hiện kỹ năng thuyết trình và phản biện ấn tượng. 

Ông Phạm Minh Huy (ngoài cùng bên trái)- Cố vấn chuyên môn tại Horizon TESOL cùng các thành viên Ban giám khảo đã chọn ra top 3 vào phần thi quyết định gồm: Trần Hải Linh – sinh viên Khoa Tiếng Anh UEF, Võ Đức Duy – sinh viên Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM, Lê Thanh Hải Dương – sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. 

Ở vòng Chung kết, các bạn sinh viên cũng được lắng nghe phần thuyết trình của thí sinh có thành tích cao tại TTS Cup, đây là cuộc thi nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM hệ thống hóa kiến thức tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ các phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy phản biện. 

Từ sân chơi bổ ích này, những tài năng thuyết trình vừa vững kiến thức vừa giỏi ngoại ngữ đã thể hiện được thế mạnh bản thân. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất đã nhận được các học bổng khóa học TESOL và English For Business tHi Nghiên Cu và Ging Dy Tiếng Anh TP.HCM cùng Horizon TESOL. 

Top 3 thí sinh đạt giải tại cuộc thi Speak to Succed
Top 3 thí sinh đạt giải tại cuộc thi Speak to Succed  Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại ngày hội và đừng quên theo dõi Horizon để nắm bắt các hoạt động thú vị sắp tới nhé! 

Tham khảo thêm về các khóa học TESOL cấp bằng của Hội Nghiên Cứu Giảng Dạy Tiếng Anh TP.HCM để nhận ngay học bổng bạn nhé! Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình, và chuẩn bị cho sự nghiệp giảng dạy trong tương lai.
Xem thêm các bài viết khác của Horizon TESOL tại đây.