HORIZON TESOL CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ VI CỦA HỘI NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Ngày 30 tháng 9 năm 2023, Đại hội lần thứ VI của Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh Thành phố Hồ Chí Minh (TESOL HCMC) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo hơn 200 hội viên, đại biểu là các giảng viên tiếng Anh trên địa bàn Thành phố. Ngoài ra còn có đại diện của 30 tổ chức, Trung tâm, Khoa tiếng Anh là các Đơn vị liên kết đã đồng hành cùng Hội trong sứ mệnh phát triển công tác dạy và học tiếng Anh ở địa bàn TP.HCM. 

Là đại diện chính thức của Hội TESOL TPHCM trong suốt nhiều năm qua, Horizon TESOL xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới Ban chấp hành mới của Hội và toàn thể hội viên nhân dịp Đại hội lần thứ VI diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhiệm kỳ V vừa qua, Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh Thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực tổ chức các buổi chia sẻ chuyên đề và hội nghị khoa học cả trực tuyến lẫn trực tiếp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, Hội đã phối hợp cùng Horizon TESOL – đơn vị đại diện chính thức tổ chức thành công nhiều chương trình hội thảo, tập huấn có giá trị cho cộng đồng sinh viên và giáo viên tiếng Anh nhằm thúc đẩy việc dạy và học Tiếng Anh theo đúng tinh thần và sứ mệnh được UBND TP.HCM giao phó. Trong nhiệm kỳ VI, Hội và Horizon TESOL  sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau góp phần phát triển năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học tiếng Anh trên địa bàn thành phố.

 Đặc biệt, Horizon TESOL đã cùng Hội đào tạo hàng ngàn giáo viên tiếng Anh với chương trình TESOL Diploma, giúp các bạn trẻ bắt đầu hành trình giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp của họ.

Horizon TESOL tin tưởng rằng, với sự chung tay của các đơn vị, tổ chức và cộng đồng giáo viên tiếng Anh, chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ ngày càng được nâng cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Thành phố trong tương lai. 

Một lần nữa, Horizon TESOL xin chúc Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam. 

Xem thêm chi tiết về chương trình học TESOL Dual Diploma và Diploma tại Horizon TESOL tại đây

Khóa học TESOL Dual Diploma: tại đây

Khóa học Diploma: tại đây

DMCA.com Protection Status