HỘI THẢO “YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOB” THÁNG 05.2022

Sáng 28/5/2022, Hội Nghiên Cứu và Giảng Dạy TP.HCM  với Đại học Văn Hiến và Horizon TESOL đồng tổ chức buổi hội thảo với chủ đề YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOB với sự tham gia của Ban lãnh đạo trường, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên khoa ngoại ngữ.

Có thể là hình ảnh về ‎7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và ‎văn bản cho biết '‎ENGLISH- JOBS 1 ت‎'‎‎

MỞ ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH

Ban tổ chức hội thảo với chủ đề YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOB vô cùng vinh dự được thầy Hiệu Trưởng TS. Từ Minh Thiện và thầy Hiệu Phó PGS.TS. Nguyễn Minh Đức, cô Trần Thị Phương Thảo – Giám đốc điều hành ĐH Văn Hiến cùng Ban Lãnh Đạo Khoa Ngoại Ngữ cô TS. Nguyễn Thị Thanh Hà và thầy TS. Lai Khai Vinh cùng với cô Bích Thủy – Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh của trường đón tiếp nồng hậu.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhàChương trình được vinh dự đón tiếp 3 diễn giả: 

  • Th.S Ngô Nguyễn Thiện Tôn là một trong những giáo viên trẻ rất có tâm huyết với chuyên môn và nhiều kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh. Thầy tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh Biên – Phiên Dịch và có chứng chỉ giảng dạy TESOL của Đại học Sư phạm TPHCM. Thầy tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ TESOL của đại học Edith Cowan University (Australia)
  • Th.S Lê Hoài Ân – CFA: hiện thầy đang giảng dạy các chương trình đào tạo quốc tế ở các trường ĐH Ngân Hàng, Hoa Sen, Tôn Đức Thắng, và là trưởng phòng Phân Tích tại Merlin Capital. Thầy đồng thời là tác giả, dịch giả của nhiều đầu sách về tài chính nổi tiếng như: Giải Mã: Kinh Tế – Đầu Tư – Gia Đình, 9 Bước Tự Do Tài Chính, Các Quy Luật của Tiền, …Thầy đồng thời là câu bút chuyên phân tích thị trường, kinh tế vĩ mô và tài chính trên các tờ báo như Saigon Times, Forbes, Vietnam Finance, …
  • Th.S  Nguyễn Thái Dương: Giáo viên tiếng Anh, tốt nghiệp thủ khoa ngành Công nghệ Sinh học Công nghiệp, trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM. Là sáng lập Trung tâm Anh ngữ Speak Only, đồng thời được mệnh danh “thầy giáo 9X” với tài năng dạy tiếng Anh qua âm nhạc, thơ ca.

Phát biểu mở đầu chương trình, thầy Hiệu trưởng TS. Từ Minh Thiện đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc và ý nghĩa về tầm quan trọng của việc dạy và học tiếng Anh theo kinh nghiệm và trải nghiệm mà thầy tích góp được trong suốt sự nghiệp giảng dạy của mình. Theo thầy, tiếng Anh là một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại, một người giỏi tiếng Anh thì có thể thích nghi ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, đúng như câu “Ngôn ngữ là sinh ngữ”. Ngoài ra, thầy Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội TESOL TP HCM cùng Horizon TESOL và Ban Lãnh Đạo Khoa đã tạo ra một sân chơi đầy bổ ích và thú vị cho các bạn sinh viên trường, góp phần giúp các em định hướng con đường sự nghiệp tương lai của mình. Thầy đánh giá cao nội dung và ý nghĩa mà chương trình YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOB định hướng cho sinh viên ngôn ngữ nói chung.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

GIAO LƯU VÀ CHIA SẺ

Tiếp nối hội thảo với chủ đề YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOB là phần trình bày của Thạc sĩ Ngô Nguyễn Thiện Tôn về định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Ngôn ngữ Anh. Thầy Tôn đưa ra những ví dụ hết sức thực tế và sinh động về con đường sự nghiệp của mình, từ đó tạo động lực để các bạn sinh viên cố gắng và noi theo.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'બાત HỤC uu 3. Đi học TESOL IsLfIรRm Phương pháp Tâm Triên khai Duy Chuyên mòn Phong cách Làm giáo viên tiếng Anh'

Tiếp sau đó, Thạc sĩ Lê Hoài Ân đã có những chia sẻ vô cùng thực tế sát sao về đòi hỏi lẫn nhu cầu thị trường hiện nay dành cho những cử nhân tiếng Anh, từ đó giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn và tạo mục tiêu phấn đấu cho bản thân.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Diễn giả cuối cùng là Thạc sĩ Nguyễn Thái Dương đã mang đến những giây phút vô cùng thoải mái với những góc nhìn đầy thú vị trong giao tiếp cả tiếng Anh và tiếng Việt. Trong không khí sôi nổi và phấn khởi này, thầy Dương đã gửi tặng đến Ban tổ chức cùng toàn thể các bạn sinh viên một bài hát mới nhất mà thầy tự sáng tác.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CÁCH TỰ HỌC NGHE khiến không 3 nghe được: AUTOMOBILE INDICT Thiều vựng Thiếu Nghe ZEPHYR Thiếu kiến thức nền CONSCIENCE PROVINCES STATUSES'

TRAO TẶNG HỌC BỔNG

Kết thúc chương trình, đại diện của Hội TESOL TP HCM cùng Horizon TESOL đã trao những xuất học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại Văn Hiến. Đây có thể được xem là một bước đệm để các bạn cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Buổi hội thảo với chủ đề YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOB khép lại thành công và mang lại nhiều ý nghĩa dành cho sinh viên Đại học Văn Hiến. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chương trình bổ ích, tạo sân chơi tiếng Anh và quan trọng nhất là giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về Nghề dạy tiếng Anh trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tham khảo thêm về các khóa học TESOL DIPLOMA cấp bằng của Hội Nghiên Cứu Giảng Dạy Tiếng Anh TP.HCM để nhận ngay học bổng 20% bạn nhé!

Xem thêm các bài viết khác của Horizon TESOL tại đây.

 

 

DMCA.com Protection Status