Hội TESOL TP.HCM và HORIZON TESOL đồng hành cùng hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên

Hưởng ứng tinh thần ngày Quốc tế Lao động 1/5 và khuyến khích các bạn sinh viên tìm hiểu về nhiều cơ hội việc làm để định hướng nghề nghiệp trong tương lai, trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã tổ chức thành công “Ngày Hội Việc Làm” vào hôm 7/5 vừa qua.

Ngày hội với sự tham gia của những tổ chức, những doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước về tất cả các lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực giáo dục và ngoại ngữ.

Đồng hành với chương trình, đại diện chuyên nghiệp từ phía Horizon TESOL cùng phó chủ tịch Hội TESOL TP.HCM – Tiến Sĩ Đỗ Hữu Nguyên Lộc đã đến tư vấn cho các bạn sinh viên yêu thích Tiếng Anh cách biến Tiếng Anh thành thu nhập cùng với tấm bằng TESOL trong tương lai.

Các bạn sinh viên đến từ các khoa, đặc biệt là khoa Giáo dục tiểu học, đã đặt câu hỏi và được tư vấn cận kẽ để làm thế nào trở thành một giáo viên tiếng Anh trong tương lai. Nhiều bạn cũng quan tâm bổ sung tâm bằng TESOL bên cạnh tấm bằng đại học chuyên ngành giáo dục tiểu học để có cơ hội thử sức tại các hệ thống trường tiểu học quốc tế.

Hàng chục suất học bổng học TESOL đã được trao tặng cho các bạn sinh viên

Trải qua nhiều vòng thi cam go và thử thách, cùng với sự nhiệt huyết và tài năng của bản thân, các đội sinh viên có thành tích xuất sắc nhất đã nhận được giải thưởng là 18 suất học bổng TESOL bán phần cùng 6 suất toàn phần tại buổi chung kết Hội thi nghiệp vụ chuyên ngành do Khoa Ngoại Ngữ Đại Học Sài Gòn tổ chức vào chiều ngày 7/5.

Trước đó trong buổi sáng cùng ngày, 1 suất học bổng TESOL toàn phần và 5 suất bán phần cũng đã được trao tặng cho các bạn sinh viên xuất sắc và giỏi Tiếng Anh của Khoa Giáo dục Tiểu học – Đại Học Sư Phạm TP.HCM.

Horizon TESOL rất hân hạnh và vinh dự khi được gặp gỡ đại diện tuyển dụng, giám đốc nhân sự các tập đoàn giáo dục lớn và uy tín như Vinschool, VAS, Pathway… và biết đươc rằng các tổ chức đối tác cũng rất quan tâm đến việc trao đổi chuyên môn, cũng như triển vọng hợp tác với Hội TESOL TPHCM, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng giảng dạy tiếng Anh của của đội ngũ giáo viên trẻ đầy tiềm năng trong tương lai.

Mọi thắc mắc và quan tâm về chương trình TESOL, xin vui lòng liên hệ:

HORIZON TESOL – TEACHER TRAINING & SOLUTIONS

Điện thoại: (08) 6681 6860 – 012 886 886 86

Địa chỉ: 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

E-mail: info@tesolcourse.edu.vn                       Facebook: @TESOL.Horizon