GIẤC MƠ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CỦA DU HỌC SINH

Du học, xu hướng mới của thời đại hội nhập quốc tế

Việc đi du học thật sự không còn là một vấn đề quá mới mẻ. Đó không còn là chuyện hiếm thấy khó tìm như 10 năm về trước. Ngày nay, khi đất nước bước vào quá trình hội nhập toàn cầu, cũng là lúc các bạn trẻ trong nước càng có nhiều cơ hội để thực hiện hoài bão, ước mơ được bước chân đến các xứ sở xa xôi để tiếp thu những nền văn hóa khác, để trải nghiệm và thử thách chính bản thân mình. Cho dù kinh phí du học không hề rẻ và thực hiện hồ sơ phỏng vấn không đơn giản.

Ngoài việc bù đắp chi phí sinh hoạt thì làm thêm còn mang lại những trải nghiệm thú vị. Với vốn tiếng Anh tốt kết hợp tấm bằng chứng nhận khả năng giảng dạy tiếng Anh có giá trị quốc tế (TESOL Dual Diploma), du học sinh có thể tự khởi nghiệp và kiếm thêm thu nhập không hề nhỏ ở nơi xa xứ.

Tiếng Anh, chìa khóa thành công của những người con xa xứ

Có rất nhiều việc làm thêm cho du học sinh lựa chọn. Họ có thể viết lách, phục vụ nhà hàng, nhân viên cửa hàng tiện lợi, hay nhân viên vệ sinh,… Tuy nhiên, đa phần các du học sinh đều lựa chọn việc giảng dạy tiếng Anh nơi xa xứ. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng đây là một công việc hoàn hảo dành cho họ. Vì nó giúp họ phát huy vốn tiếng Anh. Nhưng làm thế nào chứng minh năng lực giảng dạy tiếng Anh và thu hút được nhiều học viên?

TESOL, hành trang thiết yếu đồng hành cùng giấc mơ giảng dạy tiếng Anh của du học sinh

Ở những quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, thì nhu cầu học tiếng Anh của người bản địa là không hề nhỏ. Nhiều người muốn học tiếng Anh để đi làm, đi học, hoặc đơn giản là tìm hiểu thêm về nền văn hóa phương Tây. Hiểu được nhu cầu của người dân, các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, … đầu tư một khoản tiền rất lớn vào việc học ngoại ngữ để nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Để giảng dạy tại những nước này, du học sinh cần có một tấm bằng chứng minh năng lực. Và bằng TESOL Dual Diploma chính là câu trả lời cho vấn đề đó.

TESOL là một phần không thể thiếu đối với các giáo viên, giảng viên tiếng Anh muốn hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn của mình để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng nâng cao của học viên. Khi bạn có tấm bằng TESOL thì việc tìm được việc làm tại các trung tâm Anh ngữ, các trường quốc tế hay đơn giản là tự mở lớp dạy thêm tại nhà với thu nhập cao và ổn định, là một điều cực kì dễ dàng. Ngoài ra, hồ sơ xin việc và kinh nghiệm của bạn sẽ có giá trị hơn nếu có bằng TESOL.

Tham gia khóa học TESOL để nắm nhiều phương pháp dạy từ vựng. Chi tiết tại đây.

DMCA.com Protection Status