Gần 100 chuyên gia, giảng viên đến dự Hội thảo Tesol

Sáng ngày 03/01/2018, hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM (Ho Chi minh City Tesol Association) phối hợp với khoa Ngoại ngữ và Văn hoá quốc tế cùng Viện Đào tạo quốc tế UEF đã tổ chức thành công Hội thảo “Language education in the globalized context: Classroom management for enhanced teaching and learning quality” (Giáo dục Ngôn ngữ trong bối cảnh toàn cầu: Quản trị lớp học để nâng cao chất lượng dạy và học).

Đồng hành với chương trình còn có sự góp mặt của đại diện trung tâm HORIZON TESOL – Bà Nguyễn Thị Anh Thư cùng một số thành viên hội TESOL TP. HCM – TS. Bùi Thục Quyên, TS. Trần Quang Minh, ThS. Mai Minh Tiến và ThS. Bùi Đức Tiến.

Buổi hội thảo thu hút sự tham dự của của gần 100 chuyên gia, giảng viên, giáo viên và sinh viên
Buổi hội thảo thu hút sự tham dự của của gần 100 chuyên gia, giảng viên, giáo viên và sinh viên

PGS.TS Giáo dục học Darryn Diuguid (Đại học McKrendee Mỹ), học giả Fullbright (Việt Nam), diễn giả buổi hội thảo đã nhiệt tình chia sẻ cùng quý thầy cô về phương pháp giảng dạy và cách truyền cảm hứng cho người học hiện nay, đồng thời cũng chỉ ra điểm khác biệt trong phương pháp giảng dạy trước đây với hiện tại. Thông qua những tình huống thú vị, quý thầy cô đến tham dự đã nhiệt tình tương tác, trao đổi với diễn giả để cùng hướng đến tìm ra phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp nhất.

Chia sẻ từ diễn giả và người tham dự
PGS.TS Darryn Diuguid  nhiệt tình chia sẻ cùng quý thầy cô
PGS.TS Darryn Diuguid nhiệt tình chia sẻ cùng quý thầy cô

Cô Vũ Thị Hiên giáo viên tiếng Anh Trường THPT Phú Mỹ, Vũng Tàu chia sẻ:“Chủ đề của buổi hội thảo rất thiết thực, cung cấp nhiều thông tin, kĩ năng thực tế để tôi có thể cập nhật phương pháp mới vào việc giảng dạy của mình.”

Quý thầy cô hào hứng tương tác cùng diễn giả, thảo luận về phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới
Quý thầy cô hào hứng tương tác cùng diễn giả, thảo luận về phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới

Một bạn sinh viên chuyên ngành Kinh tế háo hức tham dự hội thảo và mong rằng: “Thông qua buổi hội thảo hôm nay, em hi vọng sẽ mở rộng hơn vốn tiếng Anh, biết thêm các phương thức mới để học tiếng Anh hiệu quả. Qua những thông tin thầy Darryn chia sẻ, em thấy mình cũng đã cập nhật được cách thức học tiếng Anh khác biệt qua cách giảng dạy rất tận tâm và dễ thương của thầy Darryn giống như cô giáo của mình”.

Lời kết

Thông qua buổi hội thảo ý nghĩa và thiết thực này, các thầy cô đang làm công tác giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn TP.HCM nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung đã bổ sung thêm nhiều kiến thức, phương pháp giảng dạy mới và hữu ích. Từ những thành quả thu được ở buổi hội thảo, tin chắc rằng trong thời gian sắp tới việc dạy và học tiếng Anh sẽ ngày càng trở nên phát triển hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về khóa học Horizon TESOL tại đây.

DMCA.com Protection Status