ENGLISH CULTURE DAY

ENGLISH CULTURE DAY MANG ĐẾN SÂN CHƠI VĂN HÓA ĐA DẠNG VỀ CÁC QUỐC GIA NÓI TIẾNG ANH
Hội Nghiên Cứu và Giảng Dạy Tiếng Anh TP.HCM và Horizon TESOL đồng hành cùng trường đại học Kinh Tế Tài Chính trong “Ngày hội tìm hiểu văn hóa các nước nói tiếng Anh” 18/05 vừa qua.
Ngày hội đã khép lại với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích dành cho UEFers. Không chỉ là không gian kết nối, sự kiện còn hoàn thành sứ mệnh của một điểm hẹn dành cho những bạn trẻ yêu thích tìm hiểu văn hóa của các nước nói tiếng Anh trên thế giới cũng như mong muốn thể hiện và nâng cao vốn kiến thức của mình.
Tại đây, sinh viên Nhà UEF đã được thỏa sức tham gia chuỗi hoạt động trải dài trong một ngày, gồm có: talkshow cập nhật thông tin du học, học bổng và môi trường học tập tại các quốc gia; triển lãm, gian hàng đa sắc màu; minigame và cuộc thi so tài tiếng Anh.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại ngày hội và đừng quên theo dõi Horizon để nắm bắt các hoạt động thú vị sắp tới nhé!

===========================================
Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:
HORIZON TESOL – Teacher Training & Solutions
(028) 6681 6860 – 07886 88686
118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
info@horizonedu.vn
www.horizonedu.vn hoặc www.tesolcourse.edu.vn
#TESOL #TESOL_Diploma #TESOL_Dual #giao_vien_tieng_Anh #TEFL #teaching_jobs #teaching_English #giáo_viên_tiếng_Anh #Giảng_dạy_tiếng_Anh #TESL #TKT #Trung_tâm_TESOL_uy_tín
#học_để_dạy