Giới Thiệu Ban Giám Khảo: ThS – NCSTS. Trần Thanh Vũ

Để tạo nên một cuộc thi trọn vẹn và đầy ý nghĩa, không thể thiếu sự hiện diện của Hội đồng Ban giám khảo với góc nhìn chuyên môn trong ngành và kinh nghiệm dày dặn.  

Ban giám khảo sẽ là những người “Cầm cân nảy mực” công tâm nhất đến với các thí sinh và đưa ra đánh giá khách quan để tìm ra Top 06 thí sinh vào Offline Round cuộc thi “SUPER ENGLISH TEACHER 2024”. Ngay lúc này, BTC vinh dự giới thiệu: 

ThS – NCSTS. Trần Thanh Vũ là chuyên gia về giảng dạy ngoại ngữ và đào tạo giáo viên tiếng Anh. Thầy hiện là nghiên cứu sinh bậc tiến sĩ tại Khoa Sư phạm, Đại học Durham, Vương quốc Anh theo chương trình học bổng của Hội đồng Nghiên cứu Khoa học Kinh tế – Xã hội của Chính phủ Anh Quốc. Thầy Vũ sáng lập và điều hành Mạng lưới Hợp tác Nghiên cứu về Giảng dạy tiếng Anh (TERECONET), với thành viên là giảng viên ngành Tiếng Anh khắp cả nước.

 

Từ năm 2022, ThS – NCSTS. Trần Thanh Vũ đã tham gia vào Ban điều hành Tiểu ban Đào tạo Giáo viên của Liên đoàn Giảng dạy tiếng Anh Quốc tế với vai trò Biên tập viên bản tin chuyên môn. Đối với thầy, “SUPER ENGLISH TEACHER 2024” là một sáng kiến mới lạ trong ngành, đồng thời cũng là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn giáo viên muốn thử sức mình trong chuyên môn giảng dạy”.

Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục, Horizon TESOL tin rằng, thầy sẽ là một vị ban giám khảo công tâm cùng những lời truyền đạt trải nghiệm đáng nhớ cho mọi thí sinh!

Cùng Horizon TESOL đón chờ sự góp mặt của ThS – NCSTS. Trần Thanh Vũ ở Chung Kết “SUPER ENGLISH TEACHER 2024” được diễn ra vào 09.03.2024 sắp tới nhé!