Giới Thiệu Ban Giám Khảo – Đỗ Hữu Nguyên Lộc

Để tạo nên một cuộc thi trọn vẹn và đầy ý nghĩa, không thể thiếu sự hiện diện của Hội đồng Ban giám khảo với góc nhìn chuyên môn trong ngành và kinh nghiệm dày dặn.  

Ban giám khảo sẽ là những người “Cầm cân nảy mực” công tâm nhất đến với các thí sinh và đưa ra đánh giá khách quan để tìm ra Top 06 thí sinh vào Offline Round cuộc thi “SUPER ENGLISH TEACHER 2024”. Ngay lúc này, BTC vinh dự giới thiệu:

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Chủ tịch Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh Thành phố Hồ Chí Minh (TESOL HCMC), đồng thời là Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Kinh tế Tài chính UEF HCM và là chủ tịch hội đồng cố vấn TESOL cho Horizon TESOL.

Ban Giám Khảo Cuộc Thi “SUPER ENGLISH TEACHER”- TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc

Bên cạnh đó, thầy còn là Thành viên Hội đồng giám khảo của nhiều cuộc thi Tiếng Anh uy tín như English Olympics of Vietnam, TTS English Cup do Tạp chí Giáo dục TP. HCM tổ chức, giải thưởng khoa học Euréka lĩnh vực tiếng Anh – Thành Đoàn TP. HCM. 

Với kinh nghiệm từng đảm nhiệm vị trí Giám Đốc của chương trình Tiếng Anh và đào tạo doanh nghiệp thuộc viện đào tạo quốc tế tại Đại học Quốc gia TPHCM, thầy còn thường xuyên xuất hiện trên các bài báo, các kênh truyền hình uy tín (VTV, HTV,….) về lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh. Điều này đã khẳng định được sự uy tín cũng như chuyên môn từ vị trí của TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc.

Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục, Horizon TESOL tin rằng, thầy sẽ là vị ban giám khảo công tâm cùng những lời truyền đạt trải nghiệm đáng nhớ cho mọi thí sinh!

Cùng Horizon TESOL đón chờ sự góp mặt của TS Đỗ Hữu Nguyên Lộc ở Chung Kết
“SUPER ENGLISH TEACHER 2024” được diễn ra vào 09.03.2024 sắp tới nhé!

DMCA.com Protection Status