Workshop Tốt Nghiệp TESOL, Tự Tin Vào Nghề Vào Ngày 28/03

Cầm tấm bằng TESOL trong tay là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng làm sao để thực sự “sống” được với nghề và tự tin đứng lớp mỗi ngày? Đây là câu hỏi mà nhiều giáo viên mới tốt nghiệp thường đặt ra khi bắt đầu bước chân vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Hiểu được những mông lung về việc bắt đầu từ đâu, viết CV thế nào hay làm sao để gây ấn tượng với học viên, Horizon TESOL tổ chức buổi Workshop đặc biệt mang tên “Tốt nghiệp TESOL – Tự tin vào nghề”. Đây là không gian chuyên sâu để các chuyên gia cùng bạn gỡ rối và xây dựng lộ trình sự nghiệp vững chắc.

Lộ trình 3 trạm trải nghiệm thực tế cho giáo viên sau khi sở hữu TESOL

Workshop được thiết kế theo mô hình trải nghiệm thực tế, giúp bạn đi từ tư duy thị trường đến kế hoạch hành động chi tiết.

Trạm 1: Job Ad & Skill Gap – Đọc vị thị trường tuyển dụng

Ở trạm đầu tiên, bạn sẽ cùng các diễn giả phân tích sâu về nhu cầu thực tế của các trung tâm Anh ngữ và trường học quốc tế hiện nay. Việc nhận diện khoảng cách kỹ năng (Skill Gap) sẽ giúp bạn biết mình cần trang bị thêm những “vũ khí” nào, đặc biệt là kỹ năng xử lý tình huống sư phạm, để trở nên khác biệt trong mắt nhà tuyển dụng.

Trạm 2: Portfolio & Personal Brand – Định vị thương hiệu cá nhân

Làm sao để chuyên môn của bạn tỏa sáng? Trạm này tập trung vào việc định vị bản thân: Bạn là ai? Thế mạnh của bạn là gì? Bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng một Portfolio chuyên nghiệp, phản ánh đúng năng lực và phong cách giảng dạy riêng biệt của mình.

Trạm 3: 90-Day Action Plan – Kế hoạch hành động chi tiết

Đây là phần quan trọng nhất giúp bạn cụ thể hóa ước mơ. Bạn sẽ tự tay vẽ nên lộ trình 90 ngày cho riêng mình:

  • 30 ngày đầu: Tập trung bồi dưỡng và cập nhật các kỹ năng giảng dạy hiện đại.

  • 60 ngày tiếp theo: Tạo ra các sản phẩm chuyên môn (giáo án mẫu, học liệu sáng tạo).

  • 90 ngày: Bắt tay vào hành động và chinh phục công việc mơ ước.

Diễn giả đồng hành cùng Workshop

Buổi chia sẻ có sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo giáo viên tiếng Anh:

  1. Thạc sĩ Nguyễn Thị Anh Đào: Thạc sĩ TESOL, TESOL Trainer với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.

  2. Thạc sĩ Phạm Minh Huy: Thạc sĩ TESOL, Ủy viên BCH Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh TP.HCM.

  3. Thạc sĩ Tracy Huỳnh: Thạc sĩ TESOL và Ngôn ngữ học ứng dụng.

Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký

Hãy tham gia ngay để cùng các chuyên gia xây dựng Kế hoạch hành động, biến chứng chỉ TESOL của bạn thành một sự nghiệp vững chắc và thành công.

  • Thời gian: 08:30 – 10:30 | Thứ Bảy, 28/03/2026

  • Địa điểm: Tầng 5, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Xuân Hòa, TP.HCM

  • Link đăng ký tham gia: NGAY TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Lễ Trao Bằng TESOL Tháng 12 – Sở Hữu TESOL Chuẩn Bị Hành Trang Cho Năm 2026
Workshop “Giỏi Tiếng Anh vs Dạy Tiếng Anh”: Khi năng lực ngôn ngữ chưa đủ để đứng lớp
Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM chú trọng thực hiện Nghị quyết 51/NQ-CP, kiến tạo môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả
Đại hội Đại biểu Hội Nghiên cứu & Giảng dạy Tiếng Anh TP.HCM
Đại hội Đại biểu Hội Nghiên cứu & Giảng dạy Tiếng Anh TP.HCM lần thứ I (2025–2030) – Dấu mốc chiến lược của cộng đồng TESOL phía Nam
Á Vương Văn Lang luôn đầu tư vào tri thức
Á Vương Văn Lang Chọn Học TESOL Để Thực Hiện Giấc Mơ Đi Dạy Tiếng Anh
Họp Trù Bị Ban Chấp Hành Hội Nghiên Cứu Và Giảng Dạy Tiếng Anh TP.HCM Nhiệm Kỳ 2025–2030
Lắng nghe chia sẻ từ 3 thủ khoa Sư phạm tiếng Anh
Lắng nghe chia sẻ từ 3 Thủ khoa Sư phạm tiếng Anh – ĐH Sư phạm TP.HCM tại Workshop “Giỏi tiếng Anh vs Dạy tiếng Anh”
3 lý do giáo viên giỏi tiếng Anh nhưng day không hiệu quả
3 Lý Do Khiến Giáo Viên Giỏi Tiếng Anh Vẫn Không Thể Giảng Dạy Hiệu Quả