HORIZON TESOL KHAI GIẢNG CÁC LỚP TESOL KHOÁ THÁNG 5/2024

Bạn đã từng mơ ước trở thành một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp? Tháng 5 này là cơ hội lý tưởng để bạn biến giấc mơ thành hiện thực với các khóa học tại Horizon TESOL. Các khóa học TESOL tháng 5 đang được khai giảng, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Với chương trình đào tạo đặc biệt, chúng tôi mở ra các lớp học TESOL, gồm cả lớp học trực tuyến và trực tiếp trên lớp với nhiều lựa chọn linh hoạt dành cho bạn. Tự tin ứng tuyển với chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL, nâng cao thu nhập và nắm bắt các cơ hội tuyển dụng hấp dẫn!

Lịch khai giảng các lớp TESOL tháng 5

Tháng 5 này, Horizon TESOL rộng cửa chào đón các bạn học đăng ký tham gia các lớp TESOL, bước chân vào hành trình trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp. Các khoá học đã sẵn sàng khai giảng để mang đến những trảii nghiệm học tập hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho các học viên.

Chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học viên có điểm số IELTS từ 7.5 trở lên (còn hạn) hoặc các chứng chỉ tiếng Anh có giá trị tương đương. Chương trình ưu đãi này cung cấp một khoản hỗ trợ chi phí lên đến 20% học phí, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và khuyến khích các bạn học viên tiếp cận với các chương trình đào tạo chất lượng tại Horizon TESOL.

Lịch khai giảng khoá TESOL tháng 5/2024
  1. Lớp sáng (Online): Thứ 2 – 4 – 6 (8h45 – 11h45) – Khai giảng 15/05/2024
  2. Lớp sáng (Offline): Từ thứ 2 đến thứ 6 (8h45 – 11h45) – Khai giảng 22/05/2024
  3. Lớp cuối tuần (Offline): Thứ 7 – Chủ nhật (Sáng 8h30 – 11h30; Chiều 12h30 – 16h30) – Khai giảng 25/05/2024
  4. Lớp tối (Offline): Thứ 2 – 4 – 6 (18h00 – 21h) – Khai giảng 27/05/2024
  5. Lớp tối (Online): Thứ 3 – 5 – 7 (18h – 21h) – Khai giảng 28/05/2024

Điểm nổi bật của các khoá học tại Horizon TESOL:

Buổi học thú vị giữa thầy và học viên tại Horizon TESOL

Chương trình học thực tiễn và thiết kế tinh gọn

Horizon không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn tập trung vào thực hành và áp dụng trong thực tế. Chương trình được thiết kế linh hoạt và gắn với thực tiễn, phù hợp với mọi đối tượng học viên, bao gồm cả những người chưa có kinh nghiệm giảng dạy.

Hỗ trợ sau khóa học

Chúng tôi không chỉ cung cấp các kiến thức chuyên sâu mà còn hướng dẫn học viên cách xây dựng hồ sơ ứng tuyển cho các vị trí giảng dạy. Học viên có thể tự tin nộp hồ sơ ngay sau khi hoàn thành khóa học tại Horizon TESOL.

Tham gia cộng đồng nghề nghiệp Alumni

Horizon TESOL không chỉ là nơi học, mà còn là một cộng đồng nơi học viên được kết nối với các cựu học viên và các giáo viên trong ngành. Học viên sẽ có cơ hội trở thành hội viên của Horizon TESOL HCMC, tham gia các sự kiện, networking và hỗ trợ cho việc giảng dạy sau này.

Đội ngũ Ban Giảng huấn chất lượng

Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ giảng viên, là lãnh đạo Khoa và Giám đốc chuyên môn từ các Trường Đại học, Trung tâm danh tiếng. Sự giàu kinh nghiệm và uy tín của họ đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Số lượng học viên mỗi lớp được giữ ở mức thấp

Chúng tôi tập trung vào việc giữ số lượng học viên mỗi lớp ở mức thấp (từ 12 học viên) để đảm bảo chất lượng giảng dạy, sự tương tác tốt nhất cho mỗi học viên. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập thoải mái giúp học viên có thể phát triển toàn diện và tự tin trong việc áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Tại Horizon TESOL, chúng tôi không chỉ cung cấp các khoá học mang kiến thức chuyên sâu, mà còn mang đến cho học viên trải nghiệm giáo dục chất lượng và ý nghĩa nhất.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, một môi trường học tập thân thiện và các chương trình đào tạo tiên tiến, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ không chỉ trở thành một giáo viên Tiếng Anh xuất sắc mà còn phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

Tham gia ngay khoá học TESOL tháng 5 của chúng tôi để khám phá những cơ hội mới và chinh phục những thách thức trong sự nghiệp giáo dục của bạn. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình mới và đầy hứa hẹn cùng Horizon TESOL!