SPEAK TO SUCCEED 2023

Bắt đầu từ ngày 15/05/2023, Hội Nghiên Cứu và Giảng Dạy Tiếng Anh TP.HCM cùng Horizon TESOL sẽ đồng hành với Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – UEF tổ chức Chương trình SPEAK TO SUCCEED 2023.
Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi giúp các bạn sinh viên có thể thực nghiệm và nâng cao kỹ năng thuyết trình, cuộc thi “Speak to Succeed 2023” đã chính thức quay trở lại. Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc mới lạ, hấp dẫn hơn với chủ đề “The Art of Words” cùng nhiều hoạt động thú vị và bùng nổ!
Các thí sinh dự thi sẽ được đào tạo bài bản về kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông qua các buổi huấn luyện trực tiếp với nhiều Diễn giả, MC dồi dào kinh nghiệm. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những UEFers muốn thử sức. trau dồi và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Đừng ngại ngần đăng ký tham gia nhé!