Thạc sĩ Lê Thanh Ngân hiện là Ủy viên Ban chấp hành Hội TESOL TP.HCM. Đồng thời, cô cũng đang nắm giữ các chức vụ như: Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Mỹ Úc, CEO của trung tâm Anh ngữ toàn cầu R.ISE Vietnam, Giảng viên dự án – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc đào tạo công ty giáo dục công nghệ Kidsloop.

Trước khi tham gia công tác điều hành tại các trung tâm Anh Ngữ, Thạc sĩ Lê Thanh Ngân từng tham gia giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ lớn và uy tín tại TP.HCM như VUS (Hội Việt Mỹ), VAS (Trường Quốc tế Việt Úc), Viện YOLA hay Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HCM.

Đặc biệt, cô liên tục nhận được giải thưởng “Giáo viên của năm” tại VUS, VAS, và YOLA trong suốt thời gian giảng dạy từ 2007 – 2013.

Với nền tảng vững chắc khi từng theo học tại Trường đại học Victoria, Melbourne, Australia và kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy Tiếng Anh, Thạc Sĩ Lê Thanh Ngân còn đảm nhiệm nhiều vị trí danh dự khác trong như: Giám khảo Cambridge for Young Learners, Giảng viên kỹ năng sống tại SEAMEO Retract Ho Chi Minh, Huấn luyện viên/Giám khảo cuộc thi Cúp học giả Toàn cầu, Huấn luyện viên Quốc tế: Job & Career Coach – Development & Transaction, TESOL Trainer tại Horizon TESOL.