“SUPER ENGLISH TEACHER 2024” – Chìa Khoá Gặp Gỡ Những Đồng Nghiệp Xuất Sắc Và Xây Dựng Mạng Lưới Kết Nối Cộng Đồng

Bạn muốn lan toả những câu chuyện tích cực, truyền động lực đến cộng đồng giảng dạy Tiếng Anh? 

“SUPER ENGLISH TEACHER” chính là “chiếc chìa khoá thần kỳ” đó. Đây không chỉ là cuộc thi mà còn là cơ hội để bạn chia sẻ những câu chuyện giảng dạy và truyền động lực cho cộng đồng giáo viên Tiếng Anh rộng lớn. 

Đến với “SUPER ENGLISH TEACHER”, bạn không chỉ có cơ hội đạt những giải thưởng hấp dẫn mà còn được nhận giá trị vô hình quý báu cho hành trình phát triển nghề nghiệp giảng dạy: 

  • Giao Lưu và Học Hỏi: Cuộc thi không chỉ là nơi thể hiện năng lực, mà còn là cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ và trình bày với những đồng nghiệp xuất sắc. @Horizon TESOL luôn chú trọng trong việc tạo ra không gian sôi động để học hỏi và chia sẻ những câu chuyện thành công trong giảng dạy tiếng Anh. 
  • Xây Dựng Mạng Lưới Mối Quan Hệ: Đây chính là “cơ hội vàng” để bạn xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia cùng ngành, mở rộng mạng lưới kết nối trong giới học thuật Tiếng Anh. Điều này không chỉ gia tăng cơ hội hợp tác mà còn giúp thí sinh học hỏi và đúc kết những chiến lược giảng dạy hiệu quả trong việc giảng dạy cho thế hệ tương lai! 

Năm Mới Giáp Thìn – Giải Thưởng Linh Đình

Đừng quên tham gia & nộp bài trước ngày 29.02.2024, cơ hội toả sáng đang cận kề các bạn nhé!

DMCA.com Protection Status