KHÁM PHÁ ĐỈNH CAO NGOẠI NGỮ TẠI WORKSHOP “YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOBS”

Workshop “YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOB” được tổ chức bởi Hội TESOL Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Horizon TESOL, hợp tác cùng ĐH Sài Gòn, sẽ diễn ra vào ngày 21/01.

Lợi ích nghề nghiệp với ngoại ngữ

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, ngoại ngữ không chỉ là một kỹ năng mà là cửa sổ tương tác với cộng đồng quốc tế mở rộng, mở ra nhiều cơ hội học hỏi và kinh doanh mới.

Không dừng lại là một công cụ giao tiếp, Tiếng Anh đối với nghề nghiệp còn là một nguồn tài nguyên toàn cầu giúp chúng ta kết nối với đồng nghiệp và đối tác quốc tế.

Vì lẽ đó, việc hiểu biết sâu rộng về tiếng Anh giúp chúng ta thuận lợi hơn trong việc xây dựng mối quan hệ nghề nghiệp và đạt được sự thăng tiến nhanh chóng.

Chinh phục Tiếng Anh, mở cơ hội nghề nghiêp với “YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOB”

Nắm bắt được xu hướng hội nhập và nhu cầu cần thiết của ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, Hội TESOL Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Horizon TESOL phối hợp cùng ĐH Sài Gòn tổ chức buổi Workshop với chuyên đề “YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOB” chia sẻ các trải nghiệm thú vị giúp định hướng phát triển nghề nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng và các bạn đam mê tiếng Anh nói chung.

Workshop “YOUR ENGLISH – YOUR GREAT JOB” nhấn mạnh việc sử dụng thành thạo ngoại ngữ để tương tác và làm việc với các doanh nghiệp quốc tế, mở rộng khả năng tìm kiếm thông tin và nghiên cứu.

Workshop có sự tham dự của hai diễn giả: 

  • Thạc sĩ Khưu Hoàng Nhật Minh: Giám đốc Phát triển tại Origins Language Academy – Chuyên gia IELTS.
  • Thầy Nguyễn Nhứt Linh: Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Giáo dục – Giảng viên ĐH Kinh tế TP.HCM.

Thời Gian: 08h30 – 11h30, ngày 21/01/2024.

Địa Điểm: Hội trường E, 273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.

 

HORIZON TESOL – TEACHER TRAINING & SOLUTIONS

(028) 6681 6860 – 07886 88686

118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

DMCA.com Protection Status