Trao tặng học bổng 86.000.000 cho sinh viên UEF

Ngày 23/09/2017, bà Nguyễn Thị Anh Thư – Giám đốc Trung tâm và thầy Jonathan Stokes – Giám đốc Học vụ đại diện Horizon TESOL tham dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Tài chính và khai giảng năm học 2017-2018 tại Hội trường Thành phố.

Tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Vui – Vụ  trưởng Vụ Thi đua – khen thưởng (Bộ GD- ĐT), Bà Trương Thị Ánh – Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, Ông Huỳnh Công Phùng- Phó giám đốc Sở Nội Vụ, Trưởng Ban Thi đua- khen thưởng Thành phố, Ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc Trung tâm phát triển giáo dục và đào tạo phía nam (Bộ GD – ĐT), lãnh đạo Sở GD – ĐT TP.HCM và 24 doanh nghiệp công ty, ngân hàng thương mại, tập đoàn kinh tế cùng các đợn vị, ban, ngành, đoàn thể.

Chương trình học bổng TESOL

Là một phần trách nhiệm của xã hội, Horizon TESOL thường xuyên trao tặng các suất học bổng cho sinh viên tài năng và hiếu học. Vì vậy, nhân dịp này Thầy Jonathan Stokes – Giám đốc học vụ thay mặt Horizon TESOL trao tặng các phần học bổng với tổng giá trị 86.000.000 cho sinh viên UEF.

Với mục đích là mừng 10 năm thành lập trường và liên kết hợp tác nhằm đồng hành cùng sinh viên UEF trên con đường học vấn và sự nghiệp. Ngoài ra, Horizon mong muốn giúp cho sinh viên có cơ hội để học và nâng cao khả năng Ngoại ngữ, truyền động lực cho việc giảng dạy của Giáo viên cũng như việc học của sinh viên UEF. Đặc biệt là đối với sinh viên giỏi tiếng Anh và ước mơ trở thành Giáo viên Tiếng Anh. Bên cạnh đó còn giúp cho sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động quốc tế. Horizon TESOL luôn đồng hành và hỗ trợ cho  sinh viên UEF nhằm tạo ra nguồn nhân lực tốt và đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Horizon TESOL xin chúc trường Đại học Kinh Tế Tài chính luôn luôn phát triển, chúc sinh viên của trường luôn thành công trên con đường học vấn và nghề nghiệp. Chúc cho sự gắn kết của Horizon TESOL và nhà trường luôn luôn bền vững và tốt đẹp.