Horizon – Nhà Tài Trợ Bạc Tự Hào Của ED MELODY 2023

Horizon rất vinh dự khi được đồng hành với tư cách là nhà tài trợ bạc của sự kiện ED MELODY tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra vào ngày 10.12 vừa qua. Với chủ đề “Crystal – Pha Lê”, sự kiện từ khoa Tiếng Anh đã thành công trong việc mang đến một không khí tinh tế và sang trọng.
Horizon – Nhà tài trợ Bạc của ED MELODY
Chủ đề năm 2023 không chỉ đẹp như những viên pha lê tinh khôi mà còn là nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo và tỏa sáng. ED MELODY không chỉ là cơ hội để sinh viên giải trí mà còn là sân chơi cho những “nghệ sĩ sinh viên” khai phá tiềm năng, sẵn sàng toả sáng trên sân khấu của riêng mình.
Horizon – Hỗ Trợ Đam Mê và Sự Nghiệp Nghệ Thuật.
Horizon tự hào là nhà tài trợ bạc của ED MELODY, ngoài sự hỗ trợ về mặt hiện kim, chúng tôi còn trao tặng các suất học bổng TESOL, English For Business cho các bạn sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin rằng mỗi viên pha lê sẽ tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu, tạo nên những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.
Hãy cùng chia sẻ niềm tự hào và sự hứng khởi tại ED MELODY 2023! Chúng tôi đang đợi những khoảnh khắc tuyệt vời cùng các bạn trẻ tài năng.
DMCA.com Protection Status