Nâng Cấp Giảng Dạy, Nắm Bắt Học Bổng Cùng “SUPER ENGLISH TEACHER”

“SUPER ENGLISH TEACHER” không chỉ nhằm tìm kiếm giáo viên Tiếng Anh xuất sắc, mà còn hướng đến mục tiêu cùng nhau xây dựng một cộng đồng TESOL gắn kết, nơi mỗi giọt năng lượng tích cực được lan tỏa rộng lớn. 

SUPER ENGLISH TEACHER 2024

Ngoài ra, “SUPER ENGLISH TEACHER” còn là bước đệm để nâng cao kỹ năng giảng dạy. Đến với cuộc thi, bạn sẽ được lĩnh hội các phương pháp đổi mới, độc đáo từ cộng đồng giáo viên Tiếng Anh khắp mọi miền đất nước. 

Điều đặc biệt, mọi “Super Teachers” tham gia cuộc thi đều NẮM CHẮC trong tay: 

  • GIẤY CHỨNG NHẬN THAM GIA cuộc thi (E – Certificate) có xác nhận từ Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh thành phố Hồ Chí Minh (TESOL HCMC)
  • Học bổng 50% Chương trình TESOL Diploma của Horizon TESOL  
  • Thí sinh vào vòng chung kết sẽ được nhận Giấy khen từ Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh thành phố Hồ Chí Minh (TESOL HCMC) và các giải thưởng khác từ BTC 

Và đừng quên, nếu bạn là một trong những ứng viên xuất sắc vào vòng chung kết, các giải thưởng đặc biệt từ BTC đang sẵn sàng chờ đón! 

Hãy đồng hành cùng Horizon TESOL, biến câu chuyện của bạn trở thành nguồn động lực cho hàng nghìn người trong cộng đồng giảng dạy Tiếng Anh!

⏰ Thời hạn để Horizon TESOL nhận bài dự thi là 29/02/2024

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay cho ra mắt những sản phẩm hoành tráng, mang đậm dấu ấn cá nhân trong sự nghiệp giảng dạy, trong cộng đồng TESOL.

DMCA.com Protection Status