Giới Thiệu Ban Giám Khảo – Tiến Sĩ John R. Baker

Để tạo nên một cuộc thi trọn vẹn và đầy ý nghĩa, không thể thiếu sự hiện diện của Hội đồng Ban giám khảo với góc nhìn chuyên môn trong ngành và kinh nghiệm dày dặn.

Ban giám khảo sẽ là những người “Cầm cân nảy mực” công tâm nhất đến với các thí sinh và đưa ra đánh giá khách quan để tìm ra Top 06 thí sinh vào Offline Round cuộc thi “SUPER ENGLISH TEACHER 2024”. Ngay lúc này, BTC vinh dự giới thiệu:

TS. John R. Baker với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo giáo viên, giảng dạy các khóa học khác nhau (phương pháp giảng dạy, phương pháp nghiên cứu, ESOL, viết văn, văn học) và làm việc với các trung tâm chuyên về kỹ năng viết và tự học tại Mỹ và các nước châu Á (Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam). Thầy cũng thường xuyên tổ chức hội thảo và tham gia báo cáo tại hội nghị trên toàn cầu.

BGK Cuộc Thi “SUPER ENGLISH TEACHER 2024” – TS. John R. Baker

Các lĩnh vực nghiên cứu của Tiến sĩ bao gồm viết và đọc tiếng nước ngoài, quản lý trung tâm tự học & viết văn và phương pháp nghiên cứu. Ông cũng tích cực tham gia xuất bản, biên tập và đánh giá cho một số tạp chí và đã làm việc với các nhà xuất bản sách quốc tế và địa phương.

Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục, Horizon TESOL tin rằng, thầy sẽ là một vị ban giám khảo công tâm cùng những lời truyền đạt trải nghiệm đáng nhớ cho mọi thí sinh! 

Cùng Horizon TESOL đón chờ sự góp mặt của TS. John R. Baker ở Chung Kết “Super English Teacher” được diễn ra vào 09.03.2024 sắp tới nhé!