Giới Thiệu Ban Giám Khảo – ThS. Trần Hải Đăng

Để tạo nên một cuộc thi trọn vẹn và đầy ý nghĩa, không thể thiếu sự hiện diện của Hội đồng Ban giám khảo với góc nhìn chuyên môn trong ngành và kinh nghiệm dày dặn.

Ban giám khảo sẽ là những người “Cầm cân nảy mực” công tâm nhất đến với các thí sinh và đưa ra đánh giá khách quan để tìm ra Top 06 thí sinh vào Offline Round cuộc thi “SUPER ENGLISH TEACHER 2024”. Ngay lúc này, BTC vinh dự giới thiệu:

THẠC SĨ TRẦN HẢI ĐĂNG từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm TP.HCM với tấm bằng loại Giỏi và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Applied Linguistics tại Đại học Curtin (Australia) danh tiếng.

Với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, thầy hiện đã và đang công tác  ở nhiều công ty và trung tâm tiếng Anh khác nhau như YOLA, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS). Thầy từng là Trưởng nhóm Tiếng Anh Đại cương của trường Cao đẳng Polytechnic, từng công tác tại Viện Đào tạo Quốc Tế (ISB) – Đại Học Kinh tế TP.HCM và hiện đang là Trưởng bộ môn tiếng Anh của trường Nam Úc – Scotch AGS.

Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục, Horizon TESOL tin rằng, thầy sẽ là một vị ban giám khảo công tâm cùng những lời truyền đạt trải nghiệm đáng nhớ cho mọi thí sinh!

Cùng Horizon TESOL đón chờ sự góp mặt của ThS. Trần Hải Đăng ở Chung Kết “SUPER ENGLISH TEACHER” được diễn ra vào 09.03.2024 sắp tới nhé!