Giới Thiệu Ban Giám Khảo – Thạc Sĩ Nguyễn Minh Giang

Để tạo nên một cuộc thi trọn vẹn và đầy ý nghĩa, không thể thiếu sự hiện diện của Hội đồng Ban giám khảo với góc nhìn chuyên môn trong ngành và kinh nghiệm dày dặn.

Ban giám khảo sẽ là những người “Cầm cân nảy mực” công tâm nhất đến với các thí sinh và đưa ra đánh giá khách quan để tìm ra Top 06 thí sinh vào Offline Round cuộc thi “SUPER ENGLISH TEACHER 2024”. Ngay lúc này, BTC vinh dự giới thiệu:

ThS. Nguyễn Minh Giang – TESOL Trainer tại Horizon TESOL. Suốt những năm tháng đi theo nghề dạy, ThS. Nguyễn Minh Giang luôn được học sinh và đồng nghiệp đánh giá là một giáo viên có tâm, thân thiện, sáng tạo và truyền cảm hứng. Thầy luôn đặt tất cả tâm huyết trong từng bài dạy của mình.

BGK Cuộc Thi “SUPER ENGLISH TEACHER” – ThS. Nguyễn Minh Giang

Thầy không ngừng tìm kiếm những cách dạy và hoạt động mới lạ, độc đáo để cuốn hút học sinh. Đối với ThS. Nguyễn Minh Giang, dạy học không chỉ là truyền tải kiến thức, mà còn là truyền cảm hứng để người học tự tin hơn, yêu thích kiến thức và kỹ năng được học hơn, muốn sử dụng nó, và từng bước thoát ra khỏi “vùng an toàn” của mình.

Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục, Horizon TESOL tin rằng, thầy sẽ là một vị ban giám khảo công tâm cùng những lời truyền đạt trải nghiệm đáng nhớ cho mọi thí sinh!  

Cùng Horizon TESOL đón chờ sự góp mặt của ThS. Nguyễn Minh Giang ở Chung Kết “SUPER ENGLISH TEACHER 2024” được diễn ra vào 09.03.2024 sắp tới nhé! 

DMCA.com Protection Status