HỘI THẢO “CAREER PROSPECT IN STEM EDUCATION” VÀ LỄ TỐT NGHIỆP TESOL THÁNG 07.2022

Sáng ngày 30/7/2022, Hội Nghiên Cứu Giảng Dạy TPHCM cùng với Horizon TESOL tổ chức buổi hội thảo “Career Prospect In Stem Education Lễ Tốt Nghiệp cho hơn 100 học viên.  

Chương trình vinh dự được đón tiếp khách mờicùng đặc biệt: TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc, Chủ tịch Hội Nghiên cứu Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM (Hội TESOL TPHCM); PGS. TS Nguyễn Đông Hải, GiáoVật Đại học Tennessee Wesleyan (Mỹ); TS. Nguyễn Thị Thu Huyền, Hiệu trưởng Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS); ThS. Nguyễn Thị Lệ HằngChủ nhiệm các chương trình quốc tế Stemhouse Education .

Mở màn buổi lễ, thầy Lộc rất tự hào: “Hội TESOL HCM đang ngày càng lớn mạnh và mang tầm quốc tế với hơn 2000 thầy, cô. Thầy tin rằng các bạn học viên tại đây sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp giảng dạy”.

Hội Thảo với chủ đề “CAREER PROSPECT IN STEM EDUCATION” 

Mở đầu buổi hội thảo, T.S Nguyễn Đông Hải chia sẻ về chương trình giáo dục STEM cho giáo viên có mong muốn giảng dạy STEM trong tương lai. Và dạy STEM bằng tiếng Anh đang cần nguồn nhân lực cao ở Việt Nam, đặc biệt ở TP. HCM. Thầy giới thiệu khái quát về giáo dục STEM và vạch ra lộ trình giảng dạy STEM bằng tiếng Anh.

T.S Nguyễn Thị Thu Huyền đã có những chia sẻ thêm về nhu cầu đối với giáo viên dạy STEM Tiếng Anh, và những yêu cầu tiêu chuẩn và thách thức trong ngành này. Theo đó, cô cũng tóm tắt các công việc dạy STEM, các tiêu chí tuyển dụng của các trường và cơ hội cho giáo viên Việt Nam giảng dạy STEM.    

Tiếp đến, Th.S Nguyễn Thị Lệ Hằng chia sẻ cơ hội nghề nghiệp cho người học STEM không hề ít.

Anh Trung Phạm – Đại diện Horizon TESOL chia sẻ về cơ hội trở thành gia sư cho các học sinh của trường quốc tế của các bạn học viên. Các bạn học viên hoàn toàn có thể làm freelance hoặc gia sư để tận dụng tối đa thời gian cũng như xem việc giảng dạy là một cách giải stress ngoài công việc full-time áp lực.

Buổi hội thảo diễn ra vô cùng thuận lợi khi đón nhận nhiều sự quan tâm của người tham gia quan tâm đến chương trình giảng dạy STEM.

Lễ Tốt Nghiệp cho hơn 100 học viên tham gia các khóa gần đây của Horizon TESOL

Tiếp nối là chương trình mà tất cả các bạn học viên đều đang mong chờ, đó là buổi lễ tốt nghiệp cho các lớp INTAKE 85, INTAKE 87, LIVE 16, INTAKE 88, INTAKE 89, INTAKE 90, INTAKE 91 và INTAKE 93. Buổi lễ tràn ngập niềm hứng khởi của gần 100 học viên và đội ngũ giáo viên tâm huyết.

 

Bạn Tiêu Tự Cường – học viên lớp INTAKE 91 chia sẻ lời cảm ơn đến trung tâm Horizon TESOL.  Và các giảng viên đã cung cấp những kiến ​​thức quý giá, thiết thực. Đặc biệt là niềm đam mê và nhiệt huyết giảng dạy của thầy Nhơn, thầy Giang và thầy Vũ.

Horizon TESOL hi vọng rằng những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và thời gian quý báu với khóa học TESOL sẽ là hành trang tiếp sức cho sự nghiệp giảng dạy của các học viên trong tương lai.

Tham khảo các khóa học TESOL tại đây:

Khóa học Tesol Diploma

Khóa học Tesol Dual

Các khóa học TESOL Online

Khóa học thiết kế riêng