Enter your keyword

Giảng Viên Của Chúng Tôi

TS. HUỲNH CÔNG MINH HÙNG

PHÓ KHOA NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Thầy Adam có tốt nghiệp đại học ngành tiếng Anh tại đại học Leicester và ,là thạc sĩ ngành Truyền thông quốc tế từ đại học London. Thầy cũng từng tham gia và hoàn thành khóa học lấy chứng chỉ giảng dạy CELTA của đại học Cambridge.

Thầy Adam không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho nhiều độ tuổi khác nhau mà còn đảm nhận các công việc liên quan đến đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục.

Thầy Huỳnh Công Minh Hùng là Tiến sĩ ngành TESOL – đại học New South Wales Australia. Ngoài ra, thầy còn có bằng Thạc sĩ về Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng. Kinh nghiệm của thầy trải dài nhiều lĩnh vực, từ các công trình nghiên cứu khoa học đến đào tạo giảng viên tiếng Anh
Thầy có nhiều đóng góp tích cực cho lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh với nhiều bài báo và nghiên cứu khoa học về các chủ đề liên quan đến văn hóa trong ngôn ngữ và các vấn đề thường gặp trong giao tiếp liên văn hóa. Thầy luôn nỗ lực vì một cộng đồng học thuật vừa chuyên nghiệp vừa sôi động bằng cách thường xuyên tổ chức các chuyên đề, buổi hội thảo và báo cáo để giúp cho các giáo viên tiếng Anh, sinh viên ngành ngôn ngữ có cơ hội được giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm và các phương pháp dạy học mới, phù hợp với xu thế thời đại.
Tiến sĩ Huỳnh Công Minh Hùng đã gắn bó với giáo dục đào tạo bậc đại học và sau đại học từ rất lâu và có nhiều kinh nghiệm trong quản lý đại học. Thầy từng công tác tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Mở TP.HCM và hiện thầy đang trong ban chủ nhiệm khoa Ngôn Ngữ Đại học Nguyễn Tất Thành. Công việc của thầy liên quan nhiều đến nghiên cứu và quản lý với nhiều bài báo cáo khắp mọi nơi trên thế giới như tại các hội thảo tại Đức (2008), Hàn Quốc (2009), Tây Ban Nha (2011) và Mỹ (2012).
Thầy Hùng luôn tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh và luôn đề cao tính cấp thiết của ngôn ngữ toàn cầu này trong việc phát triển sự nghiệp của từng cá nhân, bất kể mọi ngành nghề. Thầy từng chia sẻ với truyền thông rằng tiếng Anh sẽ xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ đề từ đó giúp cho mọi người có thể tiếp cận đến nhiều nguồn tri tri thức để phát triển sự nghiệp một cách vững chắc. Trong suốt quá trình làm việc trong nhiều năm qua, thầy Hùng đã, đang và sẽ luôn là một người thầy đáng kính, một người hướng dẫn tận tâm và là một người bạn đồng hành mà tất cả các học viên TESOL cần có trong hành trình trở thành một giáo viên tiếng Anh.

BAN GIẢNG HUẤN