Enter your keyword

Giảng Viên Của Chúng Tôi

Thầy Khưu Hoàng Nhật Minh, Giám đốc Phát triển ORIGINS Language Academy, giảng viên TESOL và là giáo viên tiếng Anh đầy tâm huyết.  

Thầy Tốt nghiệp Xuất sắc Cử nhân Truyền thông chuyên nghiệp Đại học RMIT và Thạc sĩ Anh ngữ học ứng dụng Đại học Curtin (Úc). Đồng thời, thầy cũng đang theo đuổi Thạc sĩ 2 & 3 tại Đại học Cambridge và Đại học Nottingham, UK. 

Với tầm nhìn “Phá bỏ giới hạn ngôn ngữ của người Việt bằng tư duy giáo dục quốc tế”, thầy đã và đang chuyển hoá những kiến thức và trải nghiệm học tập tại các nền giáo dục tiên tiến thành các chương trình tối ưu cho học viên. 

Trong hơn 10 năm giảng dạy và 7 năm quản lý giáo dục, thầy Minh đã đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên đạt đến trình độ Tiếng Anh mong muốn, được đo lường qua kết quả các kỳ thi năng lực quốc tế như IELTS.  

Thầy còn là Giảng viên tại trường Đại học Bách Khoa, Đại học Văn Lang, đồng thời là diễn giả thường xuyên của các tổ chức giáo dục quốc tế như IDP (Đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS), University Access Center, và các trường Đại học tại TP HCM. 

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!