Enter your keyword

Đối tác của chúng tôi

Ho Chi Minh TESOL Association

HỘI NGHIÊN CỨU & GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TP.HCM

Ho Chi Minh City TESOL Association (TESOL-HCMC) là tổ chức nghề nghiệp của giáo viên tiếng Anh được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM thành lập từ năm 2005 theo Quyết định số 5544/QĐ-UBND với nhiệm vụ tham mưu, đề xuất về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh của thành phố.

TESOL-HCMC là Hội nghề nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh được công nhận tại Việt Nam, được điều hành bởi các lãnh đạo khoa tiếng Anh từ các Đại học uy tín như ĐH Sư Phạm, ĐH KHXH&NV, ĐH Nông Lâm, ĐH Quốc gia TP.HCM và Sở GD&ĐT TP.HCM…

TESOL HCMC là tổ chức với lãnh đạo là những giáo viên uy tín giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy

Bên cạnh thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, TESOL-HCMC còn có các chương trình đào tạo nghiệp vụ gắn liền với thực tiễn được đánh giá cao.

Hội thảo TESOL Talk luôn là chương trình thường niên được mong đợi do HCMC TESOL đứng ra tổ chức

Advanced College of Languages and Training Canada

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU CANADA

Advanced College of Languages and Training Canada (ATC) là trường đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu có trụ sở tại Canada cùng văn phòng tại Hàn Quốc và Brazil.

Advanced College of Languages and Training Canada là một đại học uy tín về đào tạo tín chỉ TESOL tầm quốc tế

ATC có quan hệ hợp tác và liên kết với nhiều tổ chức quốc tế trong việc thúc đẩy giáo dục trên khắp thế giới, đặc biệt là một thành viên của IATEFL (International  Association of Teachers of English as a Foreign Language – một trong hai tổ chức uy tín nhất thế giới về giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ).

Hội thảo về “Các hoạt động thực tiễn cho những lớp học tiếng Anh thương mại” do IATEFL tổ chức tại Birmingham, Anh năm 2016

Học viên tốt nghiệp TESOL của ATC đến từ nhiều quốc gia và đang góp phần cải thiện điều kiện giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu.

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!