Nhập vào từ khóa của bạn

Một buổi học ở Horizon TESOL diễn ra như thế nào?

Một buổi học ở Horizon TESOL diễn ra như thế nào?

Một buổi học ở Horizon TESOL diễn ra như thế nào?

Phương pháp học truyền thống: “Thầy giảng, trò nghe” nay đã lỗi thời và không còn thu hút học viên nữa. Một lớp học, nơi học viên được thẳng thắn phát biểu ý kiến cũng như tự tổng hợp kiến thức theo cách hiểu cá nhân sẽ mang lại hiệu quả hiểu và nhớ bài cao nhất.

Đến với lớp học của Horizon TESOL, bạn không đơn thuần là một học viên, bản thân bạn có cơ hội tham gia đứng lớp, thuyết trình về các kiến thức liên quan đến phương pháp dạy và học tiếng Anh qua các bài tập nhóm. Nhờ đó, giờ học lý thuyết giờ đây không còn tẻ nhạt và khó hiểu như trước đây. Với các poster tự tạo, học viên có cơ hội tổng hợp kiến thức và nhớ bài ngay tại lớp. Sau đây là một số hình ảnh về buổi học “Lý luận dạy và học ngoại ngữ” ở Horizon TESOL.

 

Các bạn đang thảo luận nhóm để chuẩn bị poster cho bài thuyết trình

 

Học viên đến từng nhóm để được nghe thuyết trình về các điểm kiến thức đã được học trong module. Đây là một cách ôn bài vô cùng hiệu quả và thú vị đúng không nào?

 

            Các bạn chăm chú lắng nghe phần thuyết trình của các nhóm

 

Các bạn chăm chú ghi chép lại những điểm kiến thức quan trọng đã được các nhóm tổng hợp và trình bày lại trong bài thuyết trình

 

Còn bạn? Bạn có muốn tham dự một khóa học sinh động và thú vị như thế này để trau dồi cho bản thân các kiến thức về phương pháp giảng dạy tiếng Anh không nào?

Gọi đến số (028) 6681 6860 – 012 886 886 86 để được tư vấn và tìm được cho mình khóa học phù hợp bạn nhé!