Nhập vào từ khóa của bạn

Blog

Học TESOL mang lại lợi ích gì?

Học TESOL mang lại lợi ích gì?

Thấy các bạn còn băn khoăn nhiều về bằng TESOL, nên mình muốn chia sẻ một ít. Thực ra lúc trước mình từng học TESOL khóa đầu tiên của Trung tâm Horizon TESOL và hiện đang đảm nhiệm vai trò tư vấn viên cho Horizon TESOL luôn nên khá am hiểu về chứng chỉ này, hi vọng kiến thức của mình ít nhiều sẽ khai sáng cho mấy bạn được chút đỉnh.

Horizon TESOL trong mắt học viên

Horizon TESOL trong mắt học viên

Ngày nay, không khó để tìm được một địa chỉ đào tạo khóa học TESOL ở Việt Nam. Tuy nhiên, lựa chọn nơi học phù hợp với nhu cầu của bản thân để sau khi hoàn tất khóa học, học viên có thể tự tin xây dựng bài giảng thật sinh động và quản lý lớp thật chuyên nghiệp; học viên cần chú ý đến chương trình học của khóa học TESOL, liệu giảng viên có tạo nhiều cơ hội để học viên luyện tập và áp dụng kiến thức ngay tại lớp hay không.

Một buổi học ở Horizon TESOL diễn ra như thế nào?

Một buổi học ở Horizon TESOL diễn ra như thế nào?

Phương pháp học truyền thống: “Thầy giảng, trò nghe” nay đã lỗi thời và không còn thu hút học viên nữa. Một lớp học, nơi học viên được thẳng thắn phát biểu ý kiến cũng như tự tổng hợp kiến thức theo cách hiểu cá nhân sẽ mang lại hiệu quả hiểu và nhớ bài cao nhất.

Bạn nhận được gì khi học tại Horizon TESOL?

Bạn nhận được gì khi học tại Horizon TESOL?

Nhiều bạn chắc hẳn vẫn còn thắc mắc học TESOL là học những gì và trung tâm nào uy tín để theo học. Với đội ngũ giảng huấn là các Giảng viên, Lãnh đạo Khoa và Giám đốc chuyên môn đến từ các Trường Đại học, Trung tậm Anh ngữ danh tiếng trong nước và quốc tế, trung tâm HORIZON TESOL tự tin mang đến cho các bạn một khóa học TESOL đầy bổ ích và thực sự thỏa mãn nhu cầu của các bạn.