Nhập vào từ khóa của bạn

Giảng Viên Của Chúng Tôi

Ths. Nguyễn Hoàng Bích Ngọc

Nguyên Giảng viên Trường Đại học An Giang Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đại học An Giang

Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Bích Ngọc nhận học bổng Mennonite Central Committee Hoa Kỳ năm 2004 và tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Eastern Mennonite, một đại học uy tín với gần 100 năm lịch sử tại bang Virginia (Hoa Kỳ). Ngoài ra, cô liên tục cập nhật kiến thức sư phạm bằng nhiều khóa học nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực quản lý giáo dục do các đơn vị đào tạo trong và ngoài nước tổ chức (như khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Đại học – Khoa Sư PhạmĐại học Quốc gia Hà Nội, Amazing Minds South Asia – Longman Pearson Anh Quốc,Professional Development Seminar Series – Đại học Queensland Úc, Dự án P.H.E. – Hoa Kỳ v.v…).

Thạc sỹ Bích Ngọc nguyên là Phó bộ môn Ngoại ngữ Đại học An Giang, hiện là Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đại học An Giang. Ngoài kinh nghiệm quản lý giáo dục và giảng dạy bậc Đại học, Thạc sỹ Bích Ngọc còn chủ trì rất nhiều các chương trình tập huấn tiếng Anh cho đối tượng là các lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo ngành an ninh, và các cơ quan nhà nước (như giảng dạy các lớp “Biên – phiên dịch tiếng Anh” cho cán bộ công an tỉnh An Giang, tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ quản lý khách sạn Victoria Châu Đốc, tập huấn “Kỹ năng giao tiếp và phương pháp giảng dạy” cho giáo viên tiếng Anh huyện Tri Tôn, xây dựng chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học An Giang theo chuẩn TOEIC, biên soạn đề thi tiếng Anh tuyển công chức trình độ Đại học và Trung cấp cho Sở Nội Vụ…)

BAN GIẢNG HUẤN