Nhập vào từ khóa của bạn

Giảng Viên Của Chúng Tôi

Ths. Nguyễn Hồng Thanh Lan

Ths. Bùi Hồng Thanh Lan

Nguyên Giảng viên Đại học Hoa Sen, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ American British Community

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Thanh Lan tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Đại học Sư Phạm TP.HCM và Sau Đại học ngành Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Đồng thời cô trải qua khóa tập huấn Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai bởi các giáo sư Đại học Seattle, Hoa Kỳ và hoàn thành Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Victoria, Úc.

Thạc sỹ Thanh Lan hiện là Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ Cộng đồng Anh Mỹ (American British Community) sau nhiều năm giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại Đại học Hoa Sen. Khác với các chuyên gia TESOL của Horizon TESOL thường giảng dạy chính ở môi trường đại học, Thạc sỹ Thanh Lan dành nhiều thời gian trau dồi kinh nghiệm giảng dạy tại hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ tư nhân và quốc tế.

Đặc biệt, Thạc sĩ Thanh Lan còn là một chuyên gia trong lĩnh vực tiếng Anh cho ngành Y – Nha khoa với nhiều năm hoạt động quản lý thương mại quốc tế ngành Y – Nha khoa.

BAN GIẢNG HUẤN